:::     :::

เคนเชื่อไก่สามารถเล่นดีได้กว่านี้

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565
7,215
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฮร์รี่ เคน กองหน้า สเปอร์ส เชื่อว่าทีมตัวเองสามารถเล่นได้ดีกว่านี้ หลังต้องหืดขึ้นคอเลยทีเดียวแม้จะเป็นฝ่ายบุกชนะ ฟอเรสต์ 2-0

"ชัยชนะที่ดี และสำคัญที่สุด มันเป็นสนามที่ยากมาก เพราะบรรยากาศที่นี่ดีจริงๆ เราไม่ได้เล่นได้ดีที่สุดของเราเอง เรารู้ดี เราได้สามแต้ม แต่แน่นอนว่าเรารู้ว่าเราทำได้ดีกว่านี้"

"เราถอยลงต่ำในครึ่งแรก ซึ่งเราก็ทำมาแล้วหลายครั้งในฤดูกาลนี้ และมันต้องใช้เวลาจนถึงครึ่งหลังเพื่อปลุกตัวเองให้ตื่นขึ้นเล็กน้อย และดุดันมากขึ้น เราเล่นบอลได้ดีขึ้น เรารอดพ้นจากมันในครึ่งแรกเพราะเรานำ 1-0 มันอาจเป็นเรื่องราวที่ยากลำบากได้ง่ายๆ เลย มันเป็นสิ่งที่เราต้องแก้ไข เนื่องจากเรายังมีเกมอีกมากในช่วงเวลาสั้นๆ ดังนั้นเราจึงควรจะออกสตาร์ทครึ่งแรกให้ดี"

"ทุกเกมในพรีเมียร์ลีกเราคาดไว้ได้เลยว่ามันจะต้องดุเดือด โดยเฉพาะกับเกมเยือน เรามีปรีซีซั่นที่ยอดเยี่ยม และร่างกายที่ดีมาก เรายังไม่ค่อยได้แสดงให้เห็น เรายังเอาชนะได้ นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด เราจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อแต่ละเกมดำเนินไป ฤดูกาลยังอีกไกล และเราก็เอาชนะในเกมที่เราไม่ได้เล่นได้ดีที่สุดซึ่งนั่นคือสิ่งสำคัญ"

"เรามีผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม ทีมที่แข็งแกร่งมาก และเราจะต้องมีทีมแบบนั้นในช่วงเวลาข้างหน้าเนื่องจากโปรแกรมที่ยุ่งยาก สิ่งสำคัญคือผู้เล่นที่ยังไม่เคยลงตัวจริงต้องพร้อมสำหรับโอกาสของพวกเขา เราเริ่มต้นได้ดี แต่อย่างที่เราทราบในพรีเมียร์ลีกมันพลิกไปมาได้เสมอ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด