:::     :::

เบลิชิคมองแง่ดีหลังการบาดเจ็บของมอนต์โกเมอรี่

วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565
371
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทาย มอนต์โกเมอรี่ รันนิ่งแบ็กวัย 29 ปีของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ขึ้นรถคาร์ทออกจากสนามในเกมกับ ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส หลังการบาดเจ็บข้อเท้า

บิลล์ เบลิชิค หัวหน้าโค้ช นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ มองแง่ดีเกี่ยวกับการบาดเจ็บข้อเท้าของ ทาย มอนต์โกเมอรี่ ที่เกิดขึ้นระหว่างการลงเล่นปรีซีซั่นเกมสุดท้ายกับ ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส เมื่อวันศุกร์ ตามรายงานจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์' เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

มอนต์โกเมอรี่ บาดเจ็บข้อเท้าจนต้องขึ้นรถคาร์ทออกจากสนามในเกมอุ่นเครื่องกับ เร้ดเดอร์ส เมื่อวันศุกร์ มันกลายเป็นการปิดฉากช่วงปรีซีซั่นที่โชคร้ายของรันนิ่งแบ็กวัย 29 ปี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในอาวุธที่มีศักยภาพของทัพนักรบกู้ชาติ หลังการถือบอลวิ่ง 5 ครั้ง ระยะ 17 หลาและรับบอลหนึ่งครั้ง ระยะ 5 หลา แต่ถึงอย่างไร เบลิชิค ยังมองโลกแง่ดีเกี่ยวกับการบาดเจ็บของ มอนต์โกเมอรี่ 

'เราไม่ได้ซ้อมตั้งแต่กลับมาที่นี่ ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าวันนี้เป็นอย่างไร ดูว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง' เบลิชิค กล่าวถึง มอนต์โกเมอรี่ 'แต่ผมคิดว่าเขาสบายดี'

เพเทรียตส์ ดึง มอนต์โกเมอรี่ มาเซ็นสัญญา 2 ปี มูลค่า 3.6 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงปิดฤดูกาลนี้เพื่อเพิ่มคุณภาพเชิงลึกของตำแหน่งรันนิ่งแบ็ก หลังการประกาศรีไทร์ของ เจมส์ ไวท์ หากรันนิ่งแบ็กวัย 29 ปีไม่พร้อมลงสนามโอกาสจึงอาจตกเป็นของสองตัววิ่งรุคกี้ทั้ง ปิแอร์ สตรอง จูเนียร์ และ เควิน แฮร์ริส


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด