:::     :::

ทูเคิ่ลรับไม่อยากปล่อยกิลมอร์ออกจากทีม

วันอาทิตย์ที่ 04 กันยายน 2565
1,600
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ เชลซี สารภาพว่าตัวเองไม่มีความคิดที่จะขาย บิลลี่ กิลมอร์ กองกลางดาวรุ่งออกจากทีมเลย แต่ไม่สามารถรั้งตัวนักเตะไว้ได้

         แข้งวัย 21 ปีขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ของสโมสรเมื่อปี 2019 และแสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์จนถูกคาดหมายว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นกองกลางระดับโลกได้ในอนาคต โดยเมื่อฤดูกาลที่แล้วถูกปล่อยให้ นอริช ซิตี้ ยืมตัวซึ่งแฟนบอลหวังว่าจะได้ประสบการณ์และเห็นกลับมาเป็นหนึ่งในคนสำคัญของทีม

         อย่างไรก็ตามผลงานกับ "สิงห์บลูส์" นั้นไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังและนายใหญ่ชาวเยอรมันอยากให้นักเตะไปเล่นกับทีมอื่นแบบยืมตัวอีกครั้ง แต่ กิลมอร์ ไม่ต้องการแบบนั้นแล้ว กระทั่งในที่สุดย้ายไปอยู่กับ ไบรท์ตัน ในตลาดที่เพิ่งปิดลงไป

         "เราหวังอย่างยิ่ง" ทูเคิ่ล กล่าวผ่านเว็บไซด์สโมสร "เขาเล่นให้เราในช่วงครึ่งแรกปีแรกที่ผมอยู่ เชลซี และเขาเล่นเกมสำคัญให้กับเราและเขามองหาความท้าทายใหม่ ซึ่งไม่ได้ผลสำหรับเขาที่ นอริช" 

         "เราคาดหวังมากกว่านี้และเขาก็คาดหวังมากกว่านี้เช่นเดียวกัน มันยากสำหรับเขาและสำหรับเราที่ไม่ได้เล่นให้ นอริช ที่ตกชั้น จากนั้นกองกลางของ เชลซี ก็มีการแข่งขันเพื่อท็อปโฟร์และทุกรายการ มันเป็นก้าวที่ใหญ่"

         "ดังนั้นเราจึงมองหาทางออกที่ดีเพื่อให้เขาไปเล่นแบบยืมตัวอีกครั้งซึ่งเขาไม่ใช่เด็กที่จะลงเล่น 5, 6, 7 หรือ 8 เกมตลอดฤดูกาลและเติมเต็มศักยภาพของตัวเอง"

         "ตามหลักแล้วมันน่าจะเป็นการยืมตัวแต่ บิลลี่ ไม่ต้องการย้ายออกไปแบบยืมตัว มันเป็นไปไม่ได้สำหรับเขาและในท้ายที่สุดเราก็ตกลงที่จะขาย"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด