:::     :::

เดมเบเล่เผยสุดแฮปปี้กับบาร์ซ่า

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565
201
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อุสมาน เดมเบเล่ กำลังมีความสุขสำหรับชีวิตค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า เวลานี้หลังไม่ถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานเหมือนช่วง 5 ปีที่ผ่านมา

อุสมาน เดมเบเล่ แนวรุกชาวฝรั่งเศสของ บาร์เซโลน่า เปิดเผยว่าเขากำลังมีความสุขมากสำหรับชีวิตค้าแข้งในปัจจุบันกับทีมอาซูลกราน่า หลังผ่านพ้นช่วงเวลาที่เลวร้ายในชีวิตเพราะการบาดเจ็บตลอดช่วง 5 ปีก่อนหน้านี้ ตามรายงานจาก 'RMC' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

'ตอนที่ผมได้รับบาดเจ็บใหญ่ครั้งล่าสุด ผมรู้ว่าผมต้องทำงานเพื่อกลับมาเล่น เพื่อให้กลับมาอยู่ในฟอร์ม และมีสุขภาพแข็งแรง เหนือสิ่งอื่นใด ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงพอที่จะเล่นและพัฒนาฟอร์มไปทีละน้อย'

ปีกวัย 25 ปียังกล่าวถึงไลฟ์สไตล์ของเขาในช่วงเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับทีมอาซูลกราน่าว่า 'ผมยังหนุ่มเหมือนคนอื่นๆ แต่ผมสามารถออกจากสถานการณ์นั้นได้ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกอย่างเป็นแบบที่ผู้คนจินตนาการถึงมัน'

ก่อนจะพูดถึงการบาดเจ็บหลายครั้งของตนเองว่า 'ผมมีการบาดเจ็บมากมาย ผู้คนบอกผมว่า 'ถ้าคุณไม่ทำงาน คุณหยุดนิ่ง คุณจะได้รับบาดเจ็บถ้าคุณไม่ทำงาน'

'ผมสูญเสียเวลามามากมายในชีวิตผม ตั้งแต่ปี 2017 จนถึง 2021 ผมเสียเวลาในชีวิตไป 5 ปี'

เดมเบเล่ ยังกล่าวถึงช่วงเวลาที่เขาเริ่มรู้สึกคลิกในถิ่น คัมป์ นู' เกิดขึ้นภายใต้การกุมบังเหียนของ โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ชาวดัตช์

'เมื่อผมรู้ว่าผมรู้สึก 'คลิก' มันอยู่ภายใต้ คูมัน ตอนนี้ภายใต้ ชาบี มันจะดีขึ้น นับตั้งแต่ 'คลิก' นั้น ผมไม่มีการบาดเจ็บอีกเลย ผมมีความสุขมาก แต่ผมยังคงทำงานต่อไป'

ก่อนจะกล่าวถึงสถานการณ์ปัจจุบันของเขากับสโมสรว่า 'ผมรู้สึกดีมากที่ บาร์เซโลน่า ทีมเชื่อในตัวผม สโมสรเชื่อในตัวผม ผมมีความสุขมาก'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด