:::     :::

ซิมม่อนส์พร้อมแล้วเดบิวต์เน็ตส์22-23

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565
152
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เบน ซิมม่อนส์ การ์ด บรู้กลิน เน็ตส์ ประกาศว่าพร้อมแล้วทั้งร่างกาย, จิตใจสำหรับประเดิมแข่งฤดูกาล 2022-23 ไม่ว่าจะโดนมรสุมลูกไหนโถมใส่อีก เพราะตลอด 12 เดือนที่ผ่านมาทำให้มีวุฒิภาวะขึ้นมาก

ซิมม่อนส์ มีดราม่ากับ ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส ก่อนเทรนนิ่ง แคมป์ 2021 เพราะมองว่าตัวเองโดนปฏิบัติเหมือนแพะรับบาปจากความล้มเหลวทีมช่วงเพลย์ออฟ 

จึงพยศด้วยการเบี้ยวรายงานตัว, แสดงพฤติกรรมงี่เง่าหลายอย่าง และอ้างปัญหาทางจิตใจไม่เล่นให้ทีม

ฝั่ง ฟิลาเดลเฟีย แม้พยายามงัดไม้อ่อน-ไม้แข็งมารับมือก็ไร้ผล สุดท้ายแจ้งลงโทษปรับเงินตามจำนวนเกมที่หายไป เป็นจำนวนหลายล้านเหรียญ สหรัฐฯ 

กระทั่งฟางเส้นสุดท้ายมาสู่การเทรดแลกตัว เจมส์ ฮาร์เด้น จาก เน็ตส์ สลับกันกลางฤดูกาล 2021-22 แต่ผู้เล่นออสซี่ก็มีปัญหาอ่อนฟิต, เจ็บหลัง ส่งผลให้ยังรอเดบิวต์ ฟ้าหลังฝนของออล-สตาร์ 3 สมัยมาถึงช่วงหน้าร้อนนี้เมื่อสามารถทำกิจกรรมบาสฯได้แบบไร้ข้อจำกัดทำให้เจ้าตัวเชื่อว่าพร้อมแล้วกับบทใหม่อาชีพไม่ว่าเฮดโค้ช สตีฟ แนช ให้เล่นตำแหน่งไหน 

คิดว่าขุมกำลังที่เรามี, ประเภทของผู้เล่นอย่าง เควิน ดูแรนท์ หรือ คายรี่ เออร์วิ่ง น่าจะทำให้ขับเคลื่อนบนคอร์ทอย่างง่ายดายมองขุมกำลัง บรู้กลิน ลงตัวอย่างดีกับสิ่งที่ตัวเองเป็น แล้วเราจะเสริมอะไรลงไปได้บ้างการกล่าวผ่านพ็อดแคสต์ดิ โอลด์ แมน แอนด์ เดอะ ทรี

สำหรับผมประการแรกต้องถูกแจ้งก่อนว่าอนุญาตให้ทำแบบไหนได้... บอกให้ลุยไปได้เลย ตอนนี้มันคือสิ่งที่อยากได้ยิน

ผมอยู่ในทีมอันยอดเยี่ยม สบายใจที่จะได้พูดถึงมันหลังจากผ่านช่วงเวลาอันมืดหม่นมา

ปัญหาตอนที่เกิดกับ 76เซอร์ส ยอมรับว่าตัวเองจัดการได้อย่างไม่เหมาะสม แต่ทีมใช่ว่าทำถูกสักเท่าไหร่” 

เรื่องอะไรที่ผ่านแล้วก็แล้วไป ปัจจุบันคนคิดว่าตัวเองร่วมงานทีมที่พิเศษ หากสามารถผนึกกำลังไปตลอดรอดฝั่งก็น่าจะถึงตำแหน่งแชมป์” 

วิลเลี่ยม ฮิลล์ ให้ เน็ตส์ เป็นเต็ง 5 ร่วมที่จะได้แชมป์ฤดูกาลใหม่เรต 15/2 (แทง 2 จ่าย 15 ไม่รวมทุน) รองจาก มิลวอคกี้ บัคส์ (13/2), แอลเอ คลิปเปอร์ส (7/1), โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (6/1) และ บอสตัน เซลติคส์ (5/1)


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})