:::     :::

เซซาร์ชี้ฟุตซอลไทยต้องอดทนเพื่อพิชิตอิรัก

วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565
124
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"เซซาร์" ชี้ฟุตซอลไทย ต้องอดทน เพื่อเผด็จศึกอิรัก คว้าสามแต้มประเดิมชิงแชมป์เอเชีย

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 ที่สนามแข่งขัน ซาอัด อัล อับดุลลาห์ ฮอลล์ คูเวตซิตี้  สหพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย จัดงาน แถลงข่าวความพร้อมก่อนเเกม "AFC FUTSAL ASIAN CUP 2022" กลุ่มเอ 
การแถลงข่าวครั้งนี้ นำโดย เฮดโค้ชจากทั้ง 4 ชาติ ได้แก่ โค้ชคาเคา ของทีมชาติคูเวต ,โมฮัมหมัด นาเซม อัล ชาเรีย โค้ชทีมชาติอิรัก ,คาร์ลอส เซซาร์ โค้ชทีมชาติไทย และ ยูนิส อัล ฟาห์ดี้ โค้ชทีมชาติโอมาน 
ทางด้าน คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือทีมชาติไทย กล่าวในการแถลงข่าวว่า "ความพร้อมของทีมไทยตอนนี้สำหรับเกมแรกเราพร้อมแล้วนักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่น ในกลุ่มเอคู่ต่อสู้ทุกทีมล้วนเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม และเกมแรกของเรากับอิรัก พวกเขามีโค้ชที่เก่งอย่าง นาเซม อัลชาเรีย มันจะเป็นเกมที่สู้กันสนุกแน่นอน" 
"จุดแข็งของเขาคือการมีผู้เล่นที่ทักษะความสามารถเฉพาะตัวดีแทคนิคการเลี้ยงกินตัวแบบ1ต่อ1 และมีความแข็งแรง แต่ว่าลีกบ้านเขาอาจจะยังไม่ได้มีความต่อเนื่องมากนัก ความละเอียดการเล่นเกมรับยังมีช่องว่างที่เราจะสามารถอาศัยจังหวะเข้าไปได้ สิ่งสำคัญคือเราต้องเล่นด้วยความอดทนรอจังหวะเวลาที่เหมาะ มีสมาธิไม่วู่วามไปเปิดแลก ฉลาดที่จะเล่นเดี่ยวก็จะมีช่องเปิดขึ้นมาเอง แน่นอนว่าเป้าหมายของเราคือ 3 แต้ม เพื่อสร้างความมั่นใจในเกมต่อๆไป"   
สำหรับ โปรแกรม เอเอฟซี ฟุตซอล เอเชี่ยนคัพ2022 รอบแบ่งกลุ่มทั้ง 3 นัด ที่สนาม ซาอัด อัล อับดุลลาห์ ฮอลล์ ถ่ายทอดสดทาง Eleven sports(ตามเวลาประเทศไทย) 
วันที่ 27 กันยายน 2565 
ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอิรัก เวลา 21.00น.
วันที่ 29 กันยายน 2565
 ทีมชาติไทย พย ทีมชาติคูเวต เวลา 23.55น.
วันที่ 1 ตุลาคม 2565 
ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติโอมาน เลา 21.00น.


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด