:::     :::

บอสสิงโตวอนแฟนหนุนแข้งเก๋าผลงานขาลง

วันอังคารที่ 27 กันยายน 2565
786
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผจก.ทีมชาติอังกฤษ ออกโรงขอกำลังใจจากมวลชนให้ขุมกำลังประสบการณ์ที่กำลังฟอร์มแย่ ก่อนถึงศึกฟีฟ่า เวิลด์ คัพ ในอีก 6 สัปดาห์ไม่ว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์, ลุ้ค ชอว์ หรือ นิค โพ้พ เพราะประโยชน์จะตกแก่ชาติ

เกม ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ ส่งท้ายวานนี้สิงโตคำรามเสมอ เยอรมัน 3-3 โดยเว็บไซต์ เมล ออนไลน์ตัดคะแนน โพ้พ แค่ 5 เต็ม 10, แม็คไกวร์ 4 เต็ม 10 ส่วน ชอว์ ดีหน่อย 7 เต็ม 10 ทว่าก่อนนั้นคือสำรองของสังกัด แมนฯ ยูไนเต็ด 

อย่างไรก็ตามบอสดีกรีรองแชมป์ ยูโร 2020 ยังขอกำลังใจจากแฟนบอลเพราะตัวเก๋าเหล่านั้นมีประสบการณ์ที่จำเป็นเมื่อเข้าทัวร์นาเมนต์ใหญ่

มันเป็นเรื่องท้าทายเสมอสำหรับผู้เล่นประสบการณ์กลุ่มนั้น โดยเฉพาะการทราบว่าพวกเขามีฝีเท้าทางฟุตบอลดีแค่ไหนเซาธ์เกต เปิดปาก


ก็ทราบว่าทุกคนจับจ้องไปยัง แฮร์รี่ (แม็คไกวร์) แต่นี่คือโมงยามที่สำคัญอย่างยิ่งกับสองเกมที่เขาได้แสดงผลงาน

ลุ้ค เป็นอีกตัวอย่างสำหรับคนที่เคยสร้างผลงานออกมาอย่างโดดเด่น - ดังนั้นเราควรต้องทำอย่างไร? ไม่ต้องเรียก ชอว์ เข้ามาเพราะเขาขาดโอกาสเล่นสม่ำเสมอ หรือควรเรียกเขาเพราะเห็นแล้วว่าคืนวานทำอะไรได้บ้าง?” 

ไม่ว่าทางไหนก็นำสู่การถกเถียงเสมอ แต่คิดว่าโมงยามเช่นนี้เราต้องหลังกลุ่มผู้เล่นที่ดีสุดและกลุ่มแข้งประสบการณ์” นอกเหนือเสียจากว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากต้านทานหรือเป็นไปไม่ได้ในการเลือกเขาติดธง” 

ตีความระหว่างบรรทัด แม็คไกวร์ จะได้ไป เวิลด์ คัพ 2022 เพราะเป็นเสาหลักใน ยูโร 2020 หรือย้อนไปก่อนนั้นฟุตบอลโลก 2018 ขณะที่ ชอว์ อานิสงส์ชอยส์แบ็กซ้ายน้อยก็คงติดไปเช่นกัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด