:::     :::

คริสตานเต้เชื่อมั่นอัซซูรี่ทำได้ตามเป้าหมาย

วันอังคารที่ 27 กันยายน 2565
231
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไบรอัน คริสตานเต้ กองกลาง โรม่า เชื่อมั่นเสมอว่า อิตาลี จะสามารถพลิกสถานการณ์จบอันดับหนึ่งของกลุ่มได้ เป็นการแก้ตัวจากฝันร้ายที่อดไปเวิลด์คัพ 2022

อิตาลี คว้าชัยชนะสำคัญในสองเกมสุดท้ายของยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ที่เปิดบ้านชนะ อังกฤษ 1-0 และบุกชนะ ฮังการี 2-0 แซงขึ้นไปจบอันดับหนึ่งของกลุ่ม ผ่านเข้าสู่ไฟนอลโฟร์ หรือรอบรองชนะเลิศ ที่จะแข่งขันในปีหน้า

ก่อนเกมที่ ซาน ซีโร่ อิตาลี มีความเป็นไปได้ทั้งการผ่านเข้าสู่ไฟนอลโฟร์ หรือตกชั้นลงสู่ลีกบีในฤดูกาลหน้า แต่ คริสตานเต้ เชื่อมั่นเสมอว่า อัซซูรี่ จะแก้ตัวจากฝันร้ายที่พลาดเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่กาตาร์ในช่วงปลายปีนี้

"เราต้องการขึ้นเป็นอันดับหนึ่งก่อนเกมที่ ซาน ซีโร่ เราทำได้ดีในการควบคุมทั้งสองเกมนี้ ตอนนี้เราจะเดินหน้าและต่อสู้ในรอบไฟนอลโฟร์" คริสตานเต้ กล่าวกับ ไร สปอร์ต

คริสตานเต้ เชื่อมั่นว่าการผ่านเข้ารอบไฟนอลโฟร์ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ถือเป็นรางวัลปลอบใจแฟนบอล อัซซูรี่ ที่ยังคงผิดหวังอยู่จากการไม่ได้ไปเล่นรอบสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2022

"ความผิดหวังมันยิ่งใหญ่มาก เราทุกคนต่างรู้ดี ไม่มีอะไรที่เราสามารถทำได้อีกแล้ว สิ่งที่เราทำได้คือชัยชนะสองเกมล่าสุดนี้"

"ถ้าเราไม่เชื่อมั่นในตัวเอง มันก็จะไม่ออกมาดีอย่างแน่นอน เราคือทีมที่แข็งแกร่ง เราพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราสามารถทำผลงานที่ดีได้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด