:::     :::

แฟร้งค์กระตุ้นโทนี่ย์โชว์ฟอร์มกับสโมสรต่อ

วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565
302
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส แฟร้งค์ นายใหญ่ของ เบรนท์ฟอร์ด กระตุ้น อิวาน โทนี่ย์ กองหน้าตัวเก่งกลับมาเน้นผลงานกับต้นสังกัดอีกครั้งหลังพลาดโอกาสลงเล่นในนามทีมชาติ

         หัวหอกวัย 26 ปี ถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษครั้งแรกในเดือนนี้สำหรับทำศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีกกับ อิตาลี และ เยอรมัน แต่ว่าสุดท้ายเจ้าตัวกลับไม่ถูกส่งลงเล่น ซึ่งทาง แฟร้งค์ กระตุ้นลูกทีมให้หันกลับมาเน้นกับการเล่นให้สโมสรอีกครั้งที่จะพบกับ บอร์นมัธ ในวันเสาร์นี้

         "แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ อิวาน กับการติดทีมชาติอังกฤษ" แฟร้งค์ กล่าว "ไม่สำคัญว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่น มันยังเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขาและมันเป็นเรื่องใหญ่"

         "น่าเสียดายที่เขาไม่ได้ลงสนาม แน่นอนว่าเขาต้องลงเล่น แน่นอนว่าผมต้องเห็นเขาเล่น แฟนบอลของ เบรนท์ฟอร์ด เราทุกคนหวังว่ามันจะถูกส่งลงสนาม แต่มันเป็นการตัดสินใจของ แกเร็ธ และผมรู้ว่าการเป็นโค้ชนั้นเป็นอย่างไร"

         "มีเป็นพันเรื่องที่ต้องพิจารณา คุณต้องคิดให้ดีที่สุดเพื่อทีมและไม่ใช่เรื่องนักเตะรายคน เท่าที่ผมรู้ยังมีผู้เล่นอีก 2-3 คนที่ไม่ได้ลงเล่น จากมุมมองของเรา และเรามองแต่ด้านของเราเท่านั้น มันยากที่จะมองในมุมกว้าง แน่นอนว่าเราอยากเห็นเขาเล่นแต่มันคือการตัดสินใจของ แกเร็ธ และเขาทำได้ดีมากกับทีมชาติอังกฤษ"

         "หนทางแห่งความสำเร็จคือการแสดงความยืดหยุ่นและกลับมาจากความพ่ายแพ้เล็กๆน้อยๆ, อิวาน หวังว่าจะได้ลงสนาม เราต้องก้าวไปข้างหน้าและพิสูจน์ให้คนเห็นว่าคิดว่าด้วยผลงานที่ดี อิวาน มีจิตใจที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด