:::     :::

กอร์ดอนพร้อมก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำทีมพลังหนุ่มร็อคเก็ตส์

วันอาทิตย์ที่ 02 ตุลาคม 2565
271
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อีริก กอร์ดอน พร้อมก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำของทีมพลังหนุ่ม ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ลงทำศึกฤดูกาล 2022-2023

อีริก กอร์ดอน ฟอร์เวิร์ดประสบการณ์วัย 33 ปีเปิดเผยว่าเขาพร้อมก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นคนสำคัญและผู้นำของ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ซึ่งมีผู้เล่นหนุ่มพรสวรรค์สูงหลายคน ตามรายงานจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

กอร์ดอน กลายเป็นหัวโจกของทีมพลังหนุ่ม ร็อคเก็ตส์ ร่วมกับ เจเล็น กรีน, จาบารี่ สมิธ จูเนียร์, เจฌอน เทต, จอช คริสโตเฟอร์ และ ไทไท วอชิงตัน การ์ดรุคกี้ดราฟท์รอบแรก ซึ่งฟอร์เวิร์ดวัย 33 ปีพร้อมก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นคนสำคัญและงัดความเป็นผู้นำมาช่วยทีมในปีนี้ 

'มันจะเป็นกระบวนการแบบวันต่อวัน เดือนต่อเดือน ปีแล้วปีเล่า' กอร์ดอน กล่าวถึงการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมรุ่นน้อง 'เมื่อคุณมีทีมอายุน้อย พวกเรามักจะพยายามสร้างตัวเองในลีกนี้ และเราต้องสร้างตัวเองเป็นทีมเพื่อเติบโต ทุกคนยังคงหากันเจอ ทุกคนมีทัศนคติที่ดีและแง่บวกอยู่ที่นั่น'

เพื่อนร่วมทีมหลายคนของ กอร์ดอน มีพรสวรรค์ แต่ขาดประสบการณ์ นั่นคือสิ่งที่โดดเด่นของฟอร์เวิร์ดวัย 33 ปีที่เล่นกับผู้เล่น 4 คนที่อายุต่ำกว่า 21 ปีในฤดูกาลที่แล้ว และตอนนี้มีเพิ่มอีก 3 คนกับ วอชิงตัน, สมิธ และ ทารี่ อีสัน

'เรามีพวกนักกีฬาจริงๆ' กอร์ดอน กล่าว 'นี่เป็นหนึ่งในทีมคนหนุ่มที่แข็งแรงกว่าที่ผมเคยเห็นหรือเคยเล่นมาอย่างแน่นอน ทารี่ (อีสัน) เพิ่มสิ่งนั้น ไทไท (วอชิงตัน) มีความเป็นนักกีฬาที่ซ่อนอยู่ภายใต้ และ จาบารี่ (สมิธ) มีทั้งความยาวและขนาด เราแค่ต้องใช้ประโยชน์จากมันและใช้มันร่วมกัน แล้วเราจะโอเค'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด