:::     :::

สมิธลั่นบีจีดีพอบุกควักสามแต้มจากราชบุรี

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565
98
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"แมตธิว สมิธ" เชื่อบีจี มีคุณภาพมากพอคว้าสามแต้มจากบ้านราชบุรี

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 14 ที่ ดราก้อน โซล่าร์ พาร์ค สเตเดียม ราชบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 4 เปิดบ้านพบกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19.00 น.
สำหรับ เดอะ แรบบิท สะดุดแพ้มาในเกมลีกนัดล่าสุดแต่ก็กลับมาได้ในเกมบอลถ้วย และต้องเจอกับ ราชันมังกรที่ยังไม่แพ้ใครในบ้านในฤดูกาล
ก่อนการแข่งขัน แมตธิว สมิธ หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า
"ในทุกๆวัน ผมเรียนรู้นักเตะและสโมสรมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับตัวนักเตะ ท่ามกลางโปรแกรมการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง มันเป็นเรื่องที่ดีมากที่ผมได้เห็นนักเตะมากมายที่ความแตกต่างอย่างรวดเร็ว อย่างที่ทราบว่าเรากำลังเล่น และต้องฟื้นฟูร่างกายเพื่อพร้อมสำหรับเกมต่อไป ผมพร้อมที่จะทำงานกับนักเตะในสนามซ้อมมากขึ้น ซึ่งหลังจากนี้เราจะมีเวลามากขึ้นสำหรับเลกสอง"
"ในสมัยที่ผมเป็นนักเตะผมมักจะมีเกมที่ดีกับ ราชบุรี แต่พวกเขาก็เป็นทีมที่ยากเสมอในการเผชิญหน้า ดังนั้นการที่เราจะคว้าอะไรจากเกมนี้ออกมา เราต้องมั่นใจว่าเราเล่นได้ดีที่สุดที่เราทำได้ เราเล่นเพื่อ 3 คะแนน ผมเชื่อว่าเรามีคุณภาพมากพอที่จะทำได้"
"ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับการเตะถี่แบบนี้ นักเตะหลายคนต่างเคยเล่นในไทยลีก และรู้อยู่แล้วว่าต้องเล่นหลายนัดในช่วงเวลาสั้น มันไม่ใช่เรื่องง่าย และเราจะไม่เอามันมาเป็นข้ออ้าง ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ และสำหรับเกมวันอาทิตย์ ทุกคนจะพร้อม ในฐานะทีมและโค้ช เราต้องพยายามเตรียมทีมให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้"
"เลกแรกเหลืออีกสามเกม เป็นเกมลีกสองเกมและบอลถ้วยอีกเกม และตอนนี้ผมกำลังพยายามติดตั้งคอนเซปต์ให้กับทีมของเรา และดูว่านักเตะปรับตัวเข้ากับคอนเซปต์นั้นได้ไหม แน่นอนว่าเราต้องการสามคะแนนทุกนัด และผ่านเข้ารอบต่อไปของบอลถ้วย บีจีตั้งเป้าแบบนี้เสมอ"
"แฟนบอลบีจี เป็นแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม และยังเป็นแบบนี้ ไม่ว่าจะเกมในบ้านหรือนอกบ้าน พวกเขาคอยช่วยเหลือส่งเสียงเชียร์ให้ทีมเสมอ พวกเขาช่วยเหลือทีมได้เยอะมาก และเรารู้สึกถึงกำลังใจสำหรับเสียงเชียร์จากพวกเขา"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด