:::     :::

ราชาวานรตั้งเซอร์ดาคุมทัพ

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565
155
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

รอง ปธ.ราษีไศล ยูไนเต็ด เผยปล่อยนักกีฬาพัก 2 วีกก่อนคัมแบ็กลุยเลกสอง พร้อมเผยได้ ปรีดา จันครา นั่งกุนซือใหม่เรียบร้อย

ราษีไศล ยูไนเต็ด จบภารกิจในเลกที่ 1 ศึกกองสลากพลัส ลีก โซนตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นทีมแรก โดยเก็บไป 17 แต้มจาก 12 นัดที่ลงสนาม ยิงได้มากถึง 20 ประตูมากที่สุดในโซนเวลานี้ โดยหลังจบโปรแกรมเลกแรกทัพ “ราชาวานร” ได้ปล่อยนักกีฬาพัก 2 สัปดาห์
โดย “ครูคลิ้น” ภาณุพงศ์ จารุวงษ์เสถียร รองประธานสโมสร เผยถึงภาพรวมผลงานว่า “จากที่บอร์ดได้ประเมินผลงานโดยรวมไม่ได้ขี้เหร่ แต่เราไม่ได้พอใจนักส่วนหนึ่งผลงานเรามีช่วงสะดุดหลายนัดอยู่ ด้วยความที่เราเตะจบก่อนเพื่อน ตอนนี้ก็ได้ปล่อยให้นักเตะได้พักเต็มที่ ได้รีแลกซ์ เพราะผมกล้าการันตีว่าทุกคนในทีมทำงานกันหนัก บวกกับกระแสที่เข้ามา แต่ทุกคนยังสู้กันต่อแน่”
พร้อมกันนี้ ยังยืนยันว่า ทีมยังไม่ถอดใจนการไล่ล่าพื้นที่แชมเปี้ยนส์ลีก และเตรียมเสริมทัพเพื่อสู้ศึกในเลกที่สอง พร้อมแต่งตั้งทาง ปรีดา จันครา อดีตกุนซือศรีสะเกษ ยูไนเต็ด เป็นกุนซือใหญ่ของทีมอย่างเป็นทางการแล้ว แทนที่ของ ภาณุวัฒน์ ศรีเภา ที่อำลาทีมไป
“ในเลก 2 เราจะเสริมนักเตะเข้ามาแน่ในทุกๆ ตำแหน่ง ก็มีติดต่อไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ลุล่วง นอกจากนี้ตามนโยบายสโมสรทีมจะดันเด็กเยาวชนขึ้นมาด้วยเพื่อความยั่งยืน”“อย่างที่ทราบ โค้ชปลั๊ก (ภาณุวัฒน์ ศรีเภา) ลาทีมไปตามที่เป็นข่าว ทีมได้มีการตั้ง ปรีดา จันครา โค้ชชาวศรีสะเกษ มาคุมทีมแทนได้ 3 นัดแล้ว และทางโค้ชอยากเข้ามาช่วยเราอยู่แล้ว ก็เป็นข่าวดีของเราที่ได้โค้มีประสบการณ์มาช่วยกัน” ครูคลิ้น เผยในส่วนนี้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด