:::     :::

สตอยโควิชรับเซิร์บล้าช่วงครึ่งหลัง

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
199
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดราแกน สตอยโควิช เทรนเนอร์ทีมชาติเซอร์เบียยอมรับว่าลูกทีมดูอ่อนล้าในครึ่งหลัง ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังและตนเองจะหาทางแก้ไขในเกมต่อไป

ขุนพลเซิร์บ ปราชัยให้กับ บราซิล ไปด้วยสกอร์ 0-2 ในศึก ฟุตบอลโลก กลุ่ม จี เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยเกมต่อไป เซอร์เบีย ต้องลงสนามดวลกับ แคเมอรูน วันจันทร์นี้

"แน่นอน พวกเรารู้จักบราซิล แต่พวกเราเดินทางมาที่กาตาร์พร้อมกับปัญหามากมายหลายอย่าง อาการบาดเจ็บของนักเตะแกนหลักที่มาผิดช่วงเวลา" โค้ชใหญ่วัย 57 ปีกล่าว

"คุณยังเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเราในสนาม มันเป็นเช่นนั้น มันมากเกินไปสำหรับพวกเรา พวกเราไม่ใช่บราซิลที่มีประชากร 200 ล้านคน พวกเราเป็นเพียงชาติเล็กๆ

"พวกเราต้องการนักเตะในสภาพที่ดี ผมได้คุยเรื่องนี้กับนักเตะในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา และผมคิดว่ามันไม่มีปัญหาอะไร แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้น

"พวกเราจะต้องหาแนวทางการตัดสินใจที่ดีกว่านั้น พวกเรามีเวลาให้ลงมือทำ คืนนี้ (พฤหัสบดี) พวกเรามีเรื่องที่แตกต่างออกไปในส่วนของสภาพร่างกายนักเตะ แต่มันไม่ได้น่าอายในการพ่ายแพ้ให้กับบราซิล"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})