:::     :::

สมิธลั่นบีจีต้องชนะกว่างเท่านั้น

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
62
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"แมตธิว สมิธ" เผย บีจี ได้ ธีรศิลป์ พ้นแบนกลับมา ยันต้องทำดีที่สุดเพื่อชนะเชียงราย

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 15 ที่ บีจี สเตเดียม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 เปิดบ้านพบกับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19.00 น.
สำหรับ เดอะ แรบบิท สะดุดแพ้มาสองนัดติดในเกมลีกนัดล่าสุด และต้องเจอกับ กว่างโซ้งมหาภัยที่เพิ่งกลับมาชนะได้ในเกมลีกนัดล่าสุด
ก่อนการแข่งขัน แมตธิว สมิธ หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า
"ทีมของเราต้องปรับปรุงหลายอย่าง และในช่วงที่เราต้องลงแข่ง เราต้องพยายามปรับปรุงอย่างมีกระบวนการ และองค์ประกอบสำคัญสำหรับทีมที่จะประสบความสำเร็จ คือเรื่องความกระหายที่จะสู้ และต้องการชัยชนะ เราต้องทำงานให้หนักกว่าคู่แข่ง เพื่อที่จะเอาชนะในเกมการแข่งขันให้ได้"
"สำหรับข่าวลือเรื่องอนาคตของผม ที่มีออกมา ผมมองว่าเป็นเรื่องปกติในกีฬาอาชีพ ผมไม่ได้สนใจเรื่องนี้ ผมควบคุมสิ่งที่ผมควบคุมได้ และมีสมาธิกับทีมของผม"
"เกมต่อไปกับเชียงราย ถือเป็นเกมที่ยาก และเราต้องทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อเอาชนะ พวกเขาเป็นทีมที่มีวินัยสูงมาก และมีนักเตะเกมรุกที่อันตราย"
"สำหรับ ธีรศิลป์ เกมก่อนเขาติดโทษแบน และจะกลับมาในเกมนี้ ส่วน อันเดรส ตูเญซ และ อิรฟาน ฟานดี้ ก็ใกล้ที่จะหายเจ็บแล้ว เรากำลังรอคอยให้ทุกคนในทีมกลับมาแบบอยู่กันพร้อมหน้า"
"แฟนบอลบีจี ณ เวลานี้ ควรที่จะได้เห็นทีมที่พวกเขารู้สึกมีความหวัง และความภาคภูมิใจ ทีมของเราก็แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะช่วยกันเพื่อพาสโมสรประสบความสำเร็จ ทีมมีแผนที่ต้องใช้เวลา ในกระบวนการ และจะมีช่วงเวลาที่เราทำได้ดี แต่ยังมีบางจุดที่ต้องปรับปรุง เราต้องทำงานหนักต่อไปในฐานะทีม เพื่อให้ผลการแข่งขันที่ดีอย่างสม่ำเสมอ"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด