:::     :::

มาร์กกาเน่นสะใจพิสูจน์วงการแจซไม่ใช่แทงก์ทีม

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565
252
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลารี่ มาร์กกาเน่น ฟอร์เวิร์ด ยูท่าห์ แจซ คึกคักที่ทีมสามารถลบคำสบประมาทของคนในวงการว่าเล่นซีซั่น 2022-23 แบบหวังอันดับดราฟท์ปีหน้า เพราะความจริงที่ออกมาผลงานเหนือความคาดหมาย

แจซ ช่วงปิดซีซั่นที่ผ่านมาล้างบางตัวหลักก็จริงไม่ว่า โดโนแวน มิทเชลล์, รูดี้ โกแบร์ เทรดไป มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์, รอยซ์ โอนีล ไป บรู้กลิน เน็ตส์ หรือ โบยาน บ็อกดาโนวิช สู่ ดีทรอยท์ พิสตันส์  

ส่งผลให้บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเปิดราคาแชมป์ฤดูกาล 2022-23 ของ แจซ เต็งบ๊วย ส่วนเกมชนะมากกว่า/น้อยกว่าก็แค่ 21.5 จาก 82 นัด 

แต่เมื่อผ่าน 1 ส่วน 4 ของฤดูกาล ผลงาน ยูท่าห์ อยู่ที่ 12-8 เกาะโซนเพลย์ออฟ ฝั่งตะวันตก ในลำดับสี่ (ก่อนเกมวันศุกร์) ดังนั้น มาร์กกาเน่น จึงได้ทีเตือนพวกดูถูกทีมของเขาให้ปรับทัศนคติ 


ทุกๆเกมที่เราชนะต่างสร้างความประหลาดใจแก่คนในวงการการเปิดปากผ่านนิวยอร์ก ไทม์ส

เรามีสตาฟฟ์โค้ชอันยอดเยี่ยม, ผู้เล่นคุณภาพในทีม ดังนั้นเราสามารถชนะใครก็ได้ เมื่อเล่นบาสฯออกมาดีที่สุด ก็ยังอาศัยทัศนคติบาสฯรองบ่อสู้ไปแบบนัด-ต่อ-นัด” 

คนส่วนใหญ่ไม่ได้คาดหวังผลงานดีเด่อะไรจากเรามากมาย ซึ่งจุดนั้นที่ทีมใช้เป็นเชื้อไฟเติมแรงฮึด - ต่อให้ไม่จำเป็นต้องทำขนาดนั้น แต่ทุกนัดที่ลงสนามก็สู้กันแบบขาดใจ

เดาว่าที่ทีมมีแรงจูงใจพิเศษก็เพราะคำปรามาสทั้งหลาย” 

ล่าสุด ซีซาร์ส สปอร์ตส์ เบต บ่อนใหญ่ในสหรัฐฯปรับจำนวนเกมชนะฤดูกาล 2022-23 ของ แจซ ขึ้นมาเป็นมากกว่า/น้อยกว่า 41.5 จาก 82 นัด เพิ่มจากเดิมถึง 20 เกม 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด