:::     :::

'เบนซ์'ฟื้นตัวเร็วอาจสมทบตราไก่

วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2565
488
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คาริม เบนเซม่า อาจจะเดินทางกลับไปสมทบทีมชาติฝรั่งเศส หลังมีรายงานจากสเปนระบุนักเตะฟื้นตัวได้เร็วกว่าที่คาดไว้

กองหน้าวัย 34 ปีมีปัญหาบาดเจ็บก่อนเกมแรกที่ ฝรั่งเศส เอาชนะ ออสเตรเลีย 4-1 ส่งผลให้แนวรุกจากสโมสร เรอัล มาดริด ต้องถอนตัวออกจากทีมและเดินทางกลับไปยังประเทศสเปน

ทางด้าน ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ เทรนเนอร์ทัพ เลส์ เบลอส์ ตัดสินใจไม่เรียกนักเตะมาแทน ทำให้ทีมเหลือผู้เล่นใช้งานแค่ 24 คน เท่านั้นในตอนนี้ (รวมกรณีถอนตัวของ ลูกัส แอร์กน็องเดซ อีกราย)

ล่าสุดมีรายงานที่สร้างความประหลาดใจให้แฟนบอลชาวฝรั่งเศสพอสมควร โดยทาง ออนดา มาดริด ระบุว่า เบนเซม่า มีแนวโน้มกลับมาลงซ้อมอีกครั้งในสัปดาห์นี้ และหากเป็นไปตามที่คาดไว้ก็มีความเป็นไปได้ที่นักเตะจะฟิตทันช่วย ตราไก่ ในรอบหน้า

ตามกฎของ ฟีฟ่า แล้ว เบนเซม่า สามารถกลับไปร่วมทีมชาติฝรั่งเศสได้อีกครั้งเนื่องจากนักเตะรายนี้ถูกประกาศให้อยู่ในทีมชุดแรก และทาง ตราไก่ ไม่ได้เรียกผู้เล่นมาแทนที่แต่อย่างใดในตอนที่นักเตะเดินทางออกจากทีม

ถึงตรงนี้สื่อแดนกระทิงดุเผยว่าอยู่ที่การตัดสินใจของ 'เดเด้' ว่าจะทำเช่นไร กระนั้นทุกอย่างยังคงต้องรอดูว่า เบนเซม่า จะกลับมาลงซ้อมในสัปดาห์นี้ตามที่สื่อคาดหมายไว้หรือไม่ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด