:::     :::

3แข้งอินทรีเหล็กแยกซ้อมเดี่ยว

วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565
631
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลออน โกเร็ตซ์ก้า, ธีโล เคห์เรอร์ และ ดาวิด เราม์ ไม่ได้ซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมนี โดยแต่ละรายมีโปรแกรมฟื้นฟูเดี่ยวแยกออกไป

อินทรีเหล็ก กำลังจะลงสนามพบกับ คอสตาริกา ในศึกฟุตบอลโลก กลุ่ม อี นัดที่สาม วันพฤหัสบดีนี้ โดยการฝึกซ้อมรอบล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มีนักเตะบางรายไม่ได้ลงซ้อมร่วมกับคนอื่นๆ

เรื่องดังกล่าวได้รับการยืนยันจาก เดเอฟเบ ว่า โกเร็ตซ์ก้า, เคห์เรอร์ และ เราม์ ต่างแยกซ้อมเดี่ยวอยู่ที่โรงแรม แต่ไม่ได้ระบุสาเหตุที่ชัดเจนเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

กระนั้นทางสื่อเมืองเบียร์มองว่าคงเป็นการป้องกันไว้ก่อนเพราะทั้ง 3 รายเพิ่งลงเล่นกับ สเปน และอาจจะมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยติดตัวมาด้วยทำให้โค้ชของทีมอยากเฝ้าระวังเพื่อความแน่ใจ และกำหนดการซ้อมแบบไม่หนักจนเกินไปให้นักเตะ

ทั้งนี้ต้องรอดูความฟิตของนักเตะทั้ง 3 ราย โดยเฉพาะ เราม์ ที่ลงเล่นมาตลอด 2 นัดแรกแถมทำผลงานให้กับทีมได้ดีพอสมควรในจังหวะเติมเกมรุกทางซ้าย

สำหรับ เยอรมนี มีเกมนัดสำคัญที่ต้องเอาชนะ คอสตาริกา ให้ได้เท่านั้นเพื่อโอกาสในการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งนอกจากนั้นยังต้องลุ้นผลระหว่าง สเปน กับ ญี่ปุ่น เช่นเดียวกันถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด