:::     :::

ข่าวร้ายฟอลคอนส์!พิตต์สพักตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่น

วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2565
203
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ ปิดสวิตซ์การใช้งาน ไคล์ พิตต์ส ตลอดซีซั่นนี้หลังปีกในวัย 22 ปีผ่าตัดซ่อมแซมเอ็มซีแอลที่ฉีกขาด

อาร์เธอร์ สมิธ หัวหน้าโค้ช แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ ยืนยันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า ไคล์ พิตต์ส จะพลาดการลงเล่นตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่น 2022 หลังปีกในปีสองเข้ารับการผ่าตัดซ่อมแซมเอ็มซีแอลที่ฉีกขาด ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

พิตต์ส บาดเจ็บเข่าในช่วงต้นควอเตอร์สามจากเกมชนะ ชิคาโก้ แบร์ส ในสัปดาห์ที่ 11 เขาถูกส่งเข้าบัญชีบาดเจ็บในวันถัดมา พร้อมรายงานข่าวในเวลาต่อมาว่าปีกในวัย 22 ปีเอ็มซีแอลฉีกขาดและจะต้องเข้ารับการผ่าตัด ก่อน สมิธ จะยืนยันการส่งตัวอดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2021 ขึ้นเขียงซ่อมแซมเอ็มซีแอลที่ฉีกขาด พร้อมการโพสต์ภาพจากเตียงคนไข้ในโรงพยาบาลของ พิตต์ส หลังการผ่าตัด


สมิธ เปิดเผยเพิ่มเติมว่าเขาไม่มีแผนให้ พิตต์ส กลับมาลงเล่นอีกครั้งในซีซั่นนี้ และคาดว่าปีกในวัย 22 ปีน่าจะพร้อมสำหรับกิจกรรมช่วงปิดฤดูกาลในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน หรืออาจรอไปจนถึงช่วงเทรนนิ่งแคมป์ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม 

ช่วงเวลาที่ พิตต์ส ฟื้นฟูร่างกาย ฟอลค่อนส์ ยังมีตัวเลือกตำแหน่งปีกในทั้ง มายโคล พรูอิตต์, พาร์คเกอร์ เฮสส์, แอนโธนี่ เฟิร์คเซอร์ และ เฟลีเป้ แฟร้งค์ส ที่ครอบคลุมคุณภาพเชิงลึกและผลิตผลงานในตำแหน่งดังกล่าว

พิตต์ส สร้างสถิติรับบอลเกิน 1,000 หลาในซีซั่นรุคกี้ แต่ปีกในวัย 22 ปีพยายามดิ้นรนตลอดฤดูกาลนี้ เขาปิดฉากซีซั่นด้วยการรับบอล 28 ครั้ง ระยะ 356 หลาและทำ 2 ทัชดาวน์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด