:::     :::

เฮิร์ดแมนชี้ลูกทีมควรภูมิใจผลงาน

วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2565
275
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอห์น เฮิร์ดแมน โค้ชใหญ่ทีมชาติแคนาดาระบุว่าลูกทีมของตนเองควรภูมิใจผลงานในเวทีฟุตบอลโลก แม้ว่าต้องตกรอบไปแบบไม่มีคะแนนติดมือ

ทีมเมเปิล ปราชัย โมร็อกโก ไปด้วยสกอร์ 1-2 ในศึกฟุตบอลโลก กลุ่ม เอฟ นัดที่สาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้ แคนาดา จบรอบแบ่งกลุ่มด้วยความพ่ายแพ้ทั้งสามเกม

"มันเป็นระยะเวลาที่ยาวนานตั้งแต่เรามาอยู่ในรายการนี้ พวกเราอยากอยู่ให้นานกว่านี้ แต่พวกเราก็สนุก" กุนซือชาวอังกฤษกล่าวหลังจบเกม

"พวกเราเป็นทีมคนหนุ่มและกำลังเติบโต มันเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่อย่างมาก ผมคิดว่าประตูแรก (ที่เสียไป) ส่งผลต่อเราอย่างจัง มันยากที่จะยอมรับ มันเกิดขึ้นเร็วมากและพวกเรารู้สึกกระตือรือร้นกับสภาพแวดล้อม

"พวกเราเจอปัญหานานพอสมควร เจอปัญหาอย่างหนักเลย แต่ก็กลับมา (สู่เกม) ได้ พวกเราปรับตัว พิสูจน์ให้ได้เห็นการฟื้นคืนของพวกเรา แท็กติกคือการนำความกระชุ่มกระชวยลงไปในครึ่งแรกและประสบการณ์ในครึ่งหลังเพื่อจบเกมอย่างแข็งแกร่ง

"พวกเรารู้ว่ามันจะเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก ผมคิดว่าพวกเรามีบางจังหวะที่สำคัญ ในฐานะทีมฟุตบอลของประเทศ พวกเราสามารถภูมิใจกับผลงานของพวกเราได้ ตอนนี้โลกจะพูดสิ่งดีๆ ถึงแคนาดา 

"พวกเราลงไปสร้างผลงานในทุกๆ เกม พวกเราดุดันและกล้าหาญ มันเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของ ดีเอ็นเอ ที่พวกเราต้องการแสดงให้เห็น"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด