:::     :::

โค้ชคราฟรับสุพรรณดีเกินคาดอัดจ่าฝูงนครศรี

วันจันทร์ที่ 05 ธันวาคม 2565
153
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

บทสัมภาษณ์ "โค้ชคราฟ" สถาพร วาจาขำ หลังพาทีมเก็บชัยเหนือจ่าฝูง นครศรี ยูไนเต็ด

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณน้องๆ นักเตะทุกคนเลยนะครับ วันนี้คือทำได้ดีเกินคาด เกมนี้เน้นย้ำไปว่าวันนี้เราเจอกับทีมหัวตารางอย่างน้อยเราต้องมีแต้ม คือถ้าเราไม่มีแต้ม เขาหนีเรามันก็เหนื่อยเลกสอง แล้วน้องๆ ทำได้"
"อีกสิ่งหนึ่งที่พยายามเน้นย้ำให้เขาจำไว้เลยก็คือ เวลาเราลงไปเล่นพยายามจำคาแรคเตอร์ทีม ดึงคาแรคเตอร์ทีมออกมาให้ได้ ว่าเรามาอยู่ตรงนี้ได้ด้วยอะไร เราอยู่อันดับหัวตารางได้เพราะอะไร เพราะน้องๆ ช่วยกันเล่น"
"ชัยชนะวันนี้อาจจะต้องแลกกับผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ อาจจะต้องเช็คว่าทั้ง ซูซ่า และ ณัฐวุฒิ สาและ ว่าจะมีอาการบาดเจ็บมากน้อยขนาดไหน นัดนี้ถือว่าเซอร์ไพรส์ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ดี ตั้งแต่คุมทีมมาในฤดูกาลนี้ เกมวันนี้มันก็จบตั้งแต่ครึ่งแรก ครึ่งหลังก็พยายามให้เด็กเน้นในเรื่องของสมาธิแต่ก็ยังมีพลาดบ้างเสียบ้าง แต่ว่าสุดท้ายแล้วเด็กก็ช่วยกันเล่นและคว้าสามแต้มในบ้านมาครับ"
"พอใจกับผลงานในบ้าน สิ่งหนึ่งกับการเล่นในบ้านคือ หนึ่งเราไม่ต้องเดินทาง สองความคุ้นเคยกับสนามเรามีมากกว่าคู่ต่อสู้ และสุดท้ายที่ลืมไม่ได้ก็คือเรามีแฟนบอลนะครับที่คอยซัพพอร์ตเรา คอยให้กำลังใจพวกเรา ในวันที่เราแย่ ในวันที่เราล้ม ยังมีแฟนบอคอยให้กำลังใจพวกเรา อันนี้ก็เป็นส่วนหนึ่ง แล้วก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เรามายืนอยู่ได้ตรงนี้"
"ขอขอบคุณแฟนบอลทุกคน ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาวันนี้น่าจะเยอะสุด ที่เข้ามาให้กำลังใจพวกเราที่นี่"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด