:::     :::

ข่าวร้ายนายเนอร์ส!จิมมี่จีกระดูกเท้าแตกพักทั้งซีซั่น

วันอังคารที่ 06 ธันวาคม 2565
178
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จิมมี่ การ็อปโปโล่ เป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงคนที่สองของ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ที่ต้องปิดฉากซีซั่นนี้ก่อนกำหนดหลังบาดเจ็บจากเกมชนะ ไมอามี่ ดอลฟินส์ เมื่อวันอาทิตย์

ไคล์ เชนาแฮน หัวหน้าโค้ช ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส เสีย จิมมี่ การ็อปโปโล่ ตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้หลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีกระดูกเท้าซ้ายแตกจากเกมชนะ ไมอามี่ ดอลฟินส์ 33-17 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการสูญเสียควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงรายที่สองในซีซั่นนี้ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

โฟร์ตี้นายเนอร์ส เสีย เทรย์ แลนซ์ ควอร์เตอร์แบ็กปีสองหลังกระดูกน่องขวาหักตั้งแต่เกมชนะ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ 27-7 ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนทัพคนตื่นทองจะสังเวย 'จิมมี่ จี' จากเกมล่าสุด หลังจอมทัพวัย 30 ปี ซึ่งกำลังเล่นฟุตบอลดีสุดในอาชีพกระดูกเท้าแตก เขาถูกตัดออกจากเกมขณะที่เหลือเวลา 8.39 นาทีในควอเตอร์สอง 

'ผมเห็นเขาในช่วงพักครึ่ง และผมค่อนข้างมีอารมณ์ร่วม' นิค โบซ่า ดีเฟนซีฟเอนด์ นายเนอร์ส กล่าวถึงเพื่อนร่วมทีม 'มันแย่มาก คล้ายความรู้สึกของผมในปี 2020 (ตอนที่ผมบาดเจ็บเอซีแอลปิดฉากซีซั่น) ผมไม่สามารถลบมันออกจากใจได้ ผมแค่ต้องบังคับให้ตัวเองปิดกั้นมันและเดินหน้าต่อไป'


ด้าน บร็อค เพอร์ดี้ รุคกี้ดราฟท์รอบ 7 ลงเล่นแทน เขาขว้างคอมพลีต 25 จาก 37 ครั้ง ระยะ 210 หลา ทำ 2 ทัชดาวน์ และเสีย 1 อินเตอร์เซปน์ โดยขว้างทำสกอร์ตั้งแต่การสร้างไดรฟ์แรกในอาชีพของเขาให้ฟูลแบ็ก ไคล์ ยุสซิค รับทำทัชดาวน์ระยะ 4 หลา 

เชนาแฮน กล่าวหลังเกมด้วยการปฏิเสธถึงความเป็นไปได้ที่ แลนซ์ จะกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ โดย เพอร์ดี้ จะก้าวขึ้นมาเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงคนที่สามของซีซั่น โดย จอช จอห์นสัน ที่เพิ่งเซ็นสัญญามาจากทีมชุดฝึกซ้อมของ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ เป็นแบ็คอัพ 

'แค่ได้ยินก็น่าสยดสยองแล้ว' เชนาแฮน กล่าวถึงการบาดเจ็บของ การ็อปโปโล่ ที่ต้องปิดฉากซีซั่นด้วยการเข้าบัญชีบาดเจ็บ นับตั้งแต่ปี 2018 'คุณรู้ว่า จิมมี่ ผ่านอะไรมาบ้าง เขาทำงานหนักแค่ไหนกับเรื่องนี้'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด