:::     :::

กอฟฟ์เผยรู้สึกกำลังเล่นดีสุดในอาชีพ

วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565
163
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจเร็ด กอฟฟ์ ควอร์เตอร์แบ็ก ดีทรอยท์ ไลออนส์ ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมจนเจ้าตัวรู้สึกว่ากำลังเล่นได้ดีสุดในอาชีพของเขา

เจเร็ด กอฟฟ์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีของ ดีทรอยท์ ไลออนส์ เปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าตนเองกำลังเล่นฟุตบอลดีสุดในอาชีพ หลังมีส่วนช่วยทีมสิงโตแห่งดีทรอยท์คว้าชัยชนะ 4 จาก 5 เกมหลังสุด โดยพ่ายต่อ บัฟฟาโล่ บิลล์ส แค่ 3 คะแนนเพียงเกมเดียวเท่านั้น ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

กอฟฟ์ ทำผลงานโดดเด่นในเกมล่าสุดโดยขว้างคอมพลีต 31 จาก 41 ครั้ง ระยะ 340 หลา ทำ 2 ทัชดาวน์ ไม่เสียอินเตอร์เซปน์ เรตติ้ง 115.9 นำ ไลออนส์ เปิดบ้านทุบ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส 40-14 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาขยับสถิติขึ้นมาเป็น 5-7 หลังการคว้าชัย 4 จาก 5 เกมหลังสุด โดยควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีไม่เสียอินเตอร์เซปน์ 4 เกมติดต่อกันเป็นผลงานดีสุดในอาชีพของเขา

'ผมรู้สึกว่าตอนนี้ผมกำลังเล่นฟุตบอลดีที่สุดในอาชีพของผม' กอฟฟ์ กล่าว หลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีทำผลงานอย่างแข็งแกร่งร่วมกับ เบน จอห์นสัน โค้ชทีมบุกปีแรกของ ไลออนส์


'ผมเริ่มปรับตัวได้เล็กน้อย ผมกับ เบน มีเรื่องดีๆเกิดขึ้น' กอฟฟ์ เผย 'ยังมีงานต้องทำอีกมาก และเราสามารถปรับปรุงได้เสมอ แต่ผมรู้สึกสบายใจและหวังว่าจะทำแบบนั้นต่อไปตลอดทั้งฤดูกาล'

ไลออนส์ กำลังมุ่งหน้าสู่การแข่งขันสำคัญในสัปดาห์ที่ 14 กับ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ในวันอาทิตย์นี้ หลัง กอฟฟ์ นำทีมบุกดีทรอยท์ทำสกอร์มากสุดอันดับ 6 ของลีกและมีอัตราขว้างบอลมากสุดอันดับ 8 ของลีก โดยมีเรตติ้ง 95.7 อยู่ในอันดับ 11 และเป็นผลงานดีสุดของเขานับตั้งแต่ปี 2018 ตอนที่ยังอยู่กับ แอลเอ แรมส์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด