:::     :::

ดอร์ทมุนด์ยันไม่ปล่อยเมอนิเย่ร์ช่วงม.ค.นี้

วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565
215
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส เมอนิเย่ร์ แบ็กขวาทีมชาติเบลเยียมของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ คงต้องรอโอกาสย้ายสังกัดในช่วงซัมเมอร์ปี 2023 หลังทีมเสือเหลืองไม่มีแผนปล่อยนักเตะในช่วงเดือนมกราคมนี้

'เดียรีโอ สปอร์ต' สื่อเมืองกระทิงรายงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ยืนยันกับ บาร์เซโลน่า ว่าพวกเขาจะไม่ปล่อย โธมัส เมอนิเย่ร์ ฟูลแบ็กทีมชาติเบลเยียมย้ายสังกัดในช่วงเดือนมกราคมนี้ แต่พร้อมเจรจาทำธุรกิจกับทีมอาซูลกราน่าในช่วงซัมเมอร์ปี 2023

ฝ่ายบริหารของทีมอาซูลกราน่าเปิดเผยผ่านสื่อก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวในตลาดนักเตะช่วงเดือนมกราคมนี้ เนื่องจากสโมสรยังมีปัญหาเรื่องเพดานเงินเดือนนักเตะภายใต้กฎ ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ ของ ลา ลีกา 

อย่างไรก็ตาม บาร์เซโลน่า ยังต้องการเสริมตำแหน่งแบ็กขวา เนื่องจาก เอคตอร์ เบเยริน กองหลังวัย 27 ปียังไม่สามารถเติมเต็มความต้องการของ ชาบี เอร์นานเดซ โดยสื่อหลายสำนักรายงานตรงกันว่าทีมยักษ์ใหญ่แคว้นกาตาลุนย่ายังไม่ปิดโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ในช่วงเดือนมกราคมนี้ 

ตามรายงานระบุว่า บาร์เซโลน่า สนใจ อาร์เนา มาร์ตีเนซ กองหลังวัย 19 ปีของ คีโรน่า เช่นเดียวกับ เมอนิเย่ร์ กองหลังทีมชาติเบลเยียมของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่ทีมเสือเหลืองยืนยันกับทีมอาซูลกราน่าว่าพวกเขาไม่มีแผนปล่อยฟูลแบ็กวัย 31 ปีย้ายทีมในตลาดหน้าหนาวนี้

เมอนิเย่ร์ ยังอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2024 ซึ่งทีมเสือเหลืองอาจพิจารณาปล่อยฟูลแบ็กทีมชาติเบลเยียมย้ายสังกัดในช่วงซัมเมอร์ปี 2023 โดยคาดว่าจะมีสนนราคาราว 6 ล้านยูโรเนื่องจากนักเตะเหลือสัญญาอีกเพียง 12 เดือน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด