:::     :::

มายเออร์สไม่กังวลเรื่องสัญญาใหม่

วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565
195
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บ็อบ มายเออร์ส ประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลขอโฟกัสกับทีมและการทำผลงานในซีซั่นนี้โดยไม่มีความกังวลเรื่องสัญญาใหม่

บ็อบ มายเออร์ส ประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส กำลังเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของสัญญาปัจจุบัน แม้จะมีการพูดคุยกับเจ้าของทีมสะพานทองก็ตาม แต่ยังไม่มีข้อตกลงใหม่จนถึงตอนนี้ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

มายเออร์ส ทำงานฐานะประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลของ โกลเด้น สเตท นาน 8 ฤดูกาลและมีส่วนช่วยทัพสะพานทองคว้าแชมป์เอ็นบีเอถึง 4 สมัย สัญญาของเขากำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายนปี 2023 แต่ วอร์ริเออร์ส ยังไม่เสนอข้อตกลงใหม่แก่ผู้บริหารยอดเยี่ยมแห่งปีของเอ็นบีเอสองปีติดต่อกัน 

'โฟกัสทั้งหมดของผมอยู่ที่ฤดูกาลและทีม' มายเออร์ส กล่าวพร้อมปฏิเสธที่จะพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนาคตของเขา


ขณะที่ โจ เลค็อบ เจ้าของทีมและซีอีโอของ วอร์ริเออร์ส ยืนยันกับอีเอสพีเอ็นพร้อมความคาดหวังว่า มายเออร์ส จะอยู่ใน โกลเด้น สเตท ไปอีกนานหลายปี

'เรารัก บ็อบ และหวังว่าเขาจะอยู่ที่นี่ไปอีกนาน' เลค็อบ กล่าว

วอร์ริเออร์ส กำลังเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากท่ามกลางเงินเดือน 500 ล้านเหรียญสหรัฐและภาษีฟุ่มเฟือยที่คาดการณ์ไว้ในฤดูกาลหน้า ตอนนี้ยังมีแรงกดดันเพิ่มเติมในการรักษาสถานภาพของ มายเออร์ส ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยกย่องมากที่สุดคนหนึ่งในวงการกีฬาอาชีพ

มายเออร์ส เป็นชาว เบย์ แอเรีย โดยกำเนิด เขามีความสัมพันธ์แนบแน่นกับสมาชิกหลักในองค์กร ซึ่งรวมถึง เลค็อบ, สตีฟ เคอร์ และผู้เล่นระดับแกนหลักอย่าง สตีเฟ่น เคอร์รี่, เคลย์ ธอมป์สัน และ เดรย์ม่อนด์ กรีน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด