:::     :::

วอลล์นำคลิปเปอร์สบุกชนะทีมเก่าวิเซิร์ดส์

วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565
173
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอห์น วอลล์ การ์ด แอลเอ คลิปเปอร์ส กลับมาเยือนถิ่นเก่า วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ พร้อมการต้อนรับเป็นอย่างดีก่อนทีมของการ์ดวัย 32 ปีจะบุกคว้าชัยชนะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

จอห์น วอลล์ การ์ดประสบการณ์วัย 32 ปีของ แอลเอ คลิปเปอร์ส ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในการกลับมาเยือนถิ่นเก่า วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนทีมใหม่ของ วอลล์ จะบุกคว้าชัยชนะ 114-107 ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

วอลล์ เคยเล่นกับ วิเซิร์ดส์ ในช่วงปี 2010-2020 ก่อนจะย้ายมา ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ และเซ็นสัญญากับ คลิปเปอร์ส ในปัจจุบัน เขาทำ 13 คะแนนจากการลงเล่ย 29 นาทีในการกลับมาเยือนถิ่นเก่า โดยมี พอล จอร์จ ทำ 36 คะแนน, 7 รีบาวน์ด, 6 แอสซิสต์, 3 สตีล กับ 2 บล็อค, มาร์คัส มอร์ริส ซีเนียร์ ทำ 19 คะแนน กับ 6 รีบาวน์ด ส่วน คาไว เลนเนิร์ด ทำ 13 คะแนน, 8 รีบาวน์ด, 6 แอสซิสต์ กับ 1 สตีล


'ยังคงเป็นเมืองของผม' วอลล์ กล่าวหลังเกม 'นี่คือสิ่งที่ผมรอคอยมา 4 ปี'

'ครั้งแรกที่ผมถูกเทรด ผมกลับมาพร้อมกับ ฮิวสตัน มันเป็นโควิด คุณจึงอยู่ที่นี่ไม่ได้ ปีที่แล้วผมไม่ได้เล่น ผมดีใจที่มีโอกาสได้ชื่นชมและอยู่ที่นี่และได้รับความรักที่ผมคิดว่าผมสมควรได้รับ ผมรู้สึกเหมือนได้รับดอกไม้ของผม'

ส่วน ไคล์ คูซม่า ทำ 35 คะแนนมากสุดของ วิเซิร์ดส์ โดยมี 12 รีบาวน์ด, 3 แอสซิสต์ กับ 1 สตีล ขณะที่ คริสแท็ปส์ พอร์ซินกีส ทำ 30 คะแนน, 15 รีบาวน์ด, 5 แอสซิสต์ กับ 2 บล็อค ส่วน จอร์แดน กู้ดวิน ทำ 17 คะแนน, 4 รีบาวน์ด, 6 แอสซิสต์ กับ 6 สตีล


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด