:::     :::

เตโอเหลือเชื่อตราไก่เข้าชิง2หนซ้อน

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565
522
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เตโอ แอร์กน็องเดซ แบ็กซ้ายทีมชาติฝรั่งเศสยอมรับว่าเป็นเรื่องน่าเหลือที่ ตราไก่ ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2 ครั้งติดต่อกัน

ตราไก่ บดเอาชนะ โมร็อกโก ด้วยสกอร์ 2-0 ในศึกฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ส่งผลให้ เลส์ เบลอส์ เข้าไปชิงชนะเลิศกับ อาร์เจนติน่า ในวันอาทิตย์นี้

โดยทาง ฝรั่งเศส มีโอกาสป้องกันแชมป์ของตนเอง ซึ่งทีมสุดท้ายที่ทำได้คือ บราซิล ระหว่างปี 1958 ถึง 1962 

หลังจบเกม เตโอ ให้สัมภาษณ์กับ เตแอฟเอิง ว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ทีมผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศเป็นหนที่สองติดต่อกัน ซึ่งหนนี้จะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมในการดวลกับทัพฟ้าขาว

"มันน่าเหลือเชื่อ การผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศเป็นหนที่สองติดต่อกันเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่ออย่างมาก" แบ็กซ้ายสังกัดสโมสร เอซี มิลาน ระบุ

"พวกเราทำงานที่ยอดเยี่ยม มันเป็นงานยาก พวกเรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับรอบชิงชนะเลิศกับอาร์เจนติน่า พวกเราจะทำงานกันอย่างหนักเพื่อเอาชนะในรอบชิงชนะเลิศหนนี้

"ผมนึกถึงพี่ชายของผมอย่างมาก (ลูกัส แอร์กน็องเดซ ได้รับบาดเจ็บในเกมแรกที่ดวลกับ ออสเตรเลีย ส่งผลให้ต้องถอนตัวออกจากรายการ) ผมหวังว่าเขาจะอยู่ที่นั่น มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ ผมจะสนุกร่วมกับครอบครัว นักเตะทุกคน และโค้ชด้วย"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด