:::     :::

เมลเชื่อผีหวนล่าเฟรงกี้ซัมเมอร์หน้า

วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565
354
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดลี่ เมล เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลับไปล่าตัว เฟรงกี้ เดอ ยอง อีกครั้งในตลาดหน้าร้อนปี 2023

ก่อนหน้านี้ เดอะ ซัน รายงาน ปิศาจแดง เตรียมเงินก้อนใหญ่เพื่อดำเนินการล่าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม กับ เดอ ยอง ในช่วงตลาดซื้อขายหน้าร้อนปี 2023 โดยมีเม็ดเงินราวๆ 200 ล้านปอนด์อัดฉีดให้ เอริก เทน ฮาก ไว้เสริมทีม

ล่าสุด เดลี่ เมล เป็นอีกเจ้าที่รายงานสถานการณ์เสริมทัพของ ผีแดง โดยมั่นใจว่า เทน ฮาก พร้อมกลับไปล่า เดอ ยอง อีกครั้งหลังจากพลาดได้ตัวกองกลางบาร์เซโลน่าในตลาดรอบที่แล้ว

เมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา เทน ฮาก แสดงความต้องการ เดอ ยอง อย่างมากและมีการเจรจากับ บาร์เซโลน่า ไปบางส่วน แต่กลายเป็นทางมิดฟิดล์ชาวเนเธอร์แลนด์ไม่สนใจย้ายไปที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด

อย่างไรก็ตาม สื่อดังอังกฤษมองว่า ปิศาจแดง ของ เทน ฮาก ไม่ลดละความพยายามพร้อมหันไปล่า เดอ ยอง อีกครั้งเมื่อตลาดหน้าร้อนปี 2023 มาถึง เพราะฝั่ง 'อีทีเอช' ยังคงปรารถนาให้แข้งวัย 25 ปีย้ายมาเล่นให้ทีมตนเอง

สถานการณ์ของ เดอ ยอง (สัญญาถึงปี 2026) กับ บาร์ซ่า ยังคงเหมือนเดิม แม้ทาง เจ้าบุญทุ่ม อยากให้มิดฟิลด์วัย 25 ปีเล่นกับทีมต่อไปตามที่ ชาบี เอร์นานเดซ ต้องการ กระนั้นสโมสรอยากให้นักเตะลดค่าแรงลงมาซึ่งกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ลากยาวมาจนถึงเวลานี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด