:::     :::

ริเวร่าเตรียมเปลี่ยนควอร์เตอร์แบ็กเกมส่งท้ายซีซั่น

วันอังคารที่ 03 มกราคม 2566
164
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รอน ริเวร่า เฮดโค้ช วอชิงตัน คอมแมนเดอร์ส กำลังพิจารณาเปลี่ยนควอร์เตอร์แบ็กจาก คาร์สัน เวนท์ซ มาเป็น เทย์เลอร์ ไฮนิคกี้ ในเกมส่งท้ายซีซั่นกับ ดัลลาส คาวบอยส์

รอน ริเวร่า หัวหน้าโค้ช วอชิงตัน คอมแมนเดอร์ส เตรียมพิจารณาเปลี่ยนควอร์เตอร์แบ็กอีกครั้งหลัง คาร์สัน เวนท์ซ ทำผลงานน่าผิดหวังในเกมพ่าย คลีฟแลนด์ บราวน์ส 10-24 เมื่อวันอาทิตย์ส่งผลให้หมดสิทธิ์ลุ้นตั๋วเพลย์ออฟ หลัง กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เอาชนะ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ในเวลาต่อมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

เวนท์ซ กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งในเกมรับมือ บราวน์ส ขว้างคอมพลีต 16 จาก 28 ครั้ง ระยะ 143 หลา ไม่มีสกอร์และเสีย 3 อินเตอร์เซปน์ เขาแก้ตัวได้ด้วยการถือบอลวิ่ง 3 ครั้ง ระยะ 7 หลาและทำหนึ่งทัชดาวน์ แต่ภาพรวมของควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีน่าผิดหวัง หลังนำทีมทำได้เพียง 10 คะแนน เนื่องจากเล่นเกมรุกขาดประสิทธิภาพทำแต้มต่ำสุดตลอด 9 เกมล่าสุดที่ เทย์เลอร์ ไฮนิคกี้ ออกสตาร์ทก่อนหน้านี้ 

การปราชัยต่อ บราวน์ส เมื่อวันอาทิตย์ ก่อนที่ แพ็คเกอร์ส จะเอาชนะ ไวกิ้งส์ 41-17 ในเวลาต่อมาส่งผลให้ คอมแมนเดอร์ส หมดโอกาสลุ้นแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟทันที โดยมีรายงานว่า ริเวร่า เตรียมพิจารณาเปลี่ยนควอร์เตอร์แบ็กอีกครั้งในเกมปิดท้ายซีซั่นกับ ดัลลาส คาวบอยส์ ช่วงสัปดาห์หน้า


'เราจะมาดูกัน' ริเวร่า กล่าวถึงสถานการณ์ของควอร์เตอร์แบ็ก 'เราจะนั่งลง พูดคุยกับโค้ชในวันพรุ่งนี้ หลังจากเราดูเทปแล้ว เราจะไปจากที่นั่น'

'ผมคิดว่าเขามีช่วงเวลาของเขา' เฮดโค้ช คอมแมนเดอร์ส กล่าวถึงการเล่นของ เวนท์ซ 'ผมคิดว่าการสร้างไดรฟ์ก่อนจบครึ่งแรกคือสิ่งที่เรามองหา คอนโทรลบอลที่ดี เราฆ่าเวลา คาดว่าจะออกมาในควอเตอร์ที่สาม และทำได้ แต่เราไม่ได้ทำ'

หลัง คลีฟแลนด์ นำ 2 สกอร์ในช่วงท้ายควอร์เตอร์ที่ 4 ริเวร่า ยอมรับว่าเขาเคยคิดที่จะส่ง ไฮนิคกี้ เข้าสู่เกม แต่ท้ายที่สุดก็ปล่อยให้ เวนท์ซ เล่นจนกระทั่งจบเกม

'ผมพิจารณาแล้ว' ริเวร่า เผย 'แต่จากนั้นพวกเขาขึ้นนำ 14 คะแนน และผมคิดว่าเราจะโยนบอลสนามอย่างแน่นอน' 

การเสียอินเตอร์เซปน์ทั้ง 3 ครั้งเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของ เวนท์ซ ครั้งแรกขว้างไปที่ เดนเซล วอร์ด คอร์เนอร์แบ็กของ บราวน์ส โคฟเวอเรจแน่นหนา, ครั้งถัดมาคือการฝืนขว้างไปที่ปีกนอกซึ่งถูกดับเบิ้ลทีม และครั้งที่สามคือการขว้างเข้าเอนด์โซนแบบสิ้นหวังจนเสียอินเตอร์เซปน์ทั้งสองครั้งให้ แกรนท์ เดลพิต 

'ผมคิดว่ามีหลายสิ่งหลายอย่าง ถ้าผมประกาศชื่อพวกเขา ผู้คนจะมองว่าเป็นข้อแก้ตัว ดังนั้นผมแค่จะบอกว่าเราต้องเล่นให้ดีกว่านี้' ริเวร่า กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด