:::     :::

เพเทรียตส์กุมชะตาตัวเองหลังชนะดอลฟินส์

วันอังคารที่ 03 มกราคม 2566
177
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แม็ค โจนส์ ขว้างทำ 2 สกอร์นำ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ชนะ ไมอามี่ ดอลฟินส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและกุมความได้เปรียบในการแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟเหนือกว่าคู่แข่ง

นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ กุมชะตาตัวเองในการลุ้นแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟเกมสุดท้ายกับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส หลังทัพนักรบกู้ชาติเอาชนะ ไมอามี่ ดอลฟินส์ 23-21 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

แม็ค โจนส์ ควอร์เตอร์แบ็ก เพเทรียตส์ ขว้างคอมพลีต 20 จาก 33 ครั้ง ระยะ 203 หลา ทำ 2 ทัชดาวน์ให้ปีกนอกประสบการณ์ เจโคบี้ เมเยอร์ส และปีกนอกรุคกี้ดราฟท์รอบ 2 ไทควอน ธอร์นตัน ส่งผลให้ นิว อิงแลนด์ ขยับสถิติเป็น 8-8 เท่า ดอลฟินส์ ซึ่งทัพนักรบกู้ชาติจะคว้าตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟทันทีหากพวกเขาบุกชนะ บิลล์ส ในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคมนี้ 


'ตอนที่ผมมาที่นี่ครั้งแรก ผมรู้สึกตื่นเต้นมากเพราะผมรู้ว่าเรามีเกมป้องกันที่ยอดเยี่ยม' โจนส์ กล่าวหลังเกม 'แน่นอนว่าต้องการสร้างเกมบุกให้มากขึ้น ผมรู้ว่าเราพูดกันบ่อยมาก ท้ายที่สุดแล้ว เราแค่ต้องพยายามเอาชนะเกม เล่นด้วยกัน พยายามจบเกมอย่างแข็งแกร่ง ทำคะแนนให้มากขึ้น ดังนั้นพวกเขาไม่ต้องทำส่วนนั้นให้เรา'

เพเทรียตส์ ต้องบุกชนะ บิลล์ส เพื่อการันตีตั๋วเล่นเพลย์ออฟ ในขณะที่ ดอลฟินส์ ต้องบุกชนะ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ในวันเดียวกันพร้อมต้องลุ้นให้ทีมควายป่าขวิดทัพนักรบกู้ชาติในวันเดียวกันเท่านั้น 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด