:::     :::

เซเตียนยกย่องโมดริชนักฟุตบอลในฝัน

วันศุกร์ที่ 06 มกราคม 2566
292
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอ็นรีเก้ เซเตียน ยกย่อง ลูก้า โมดริช เป็นนักฟุตบอลในฝันก่อนจะนำ บียาร์เรอัล ลงดวลกับ เรอัล มาดริด ของมิดฟิลด์ชาวโครแอตในวันเสาร์นี้

เอ็นรีเก้ เซเตียน เทรนเนอร์ บียาร์เรอัล กล่าวยกย่อง ลูก้า โมดริช มิดฟิลด์ทีมชาติโครเอเชียของ เรอัล มาดริด ว่าเป็นนักฟุตบอลในฝัน ก่อนทั้งสองทีมจะลงเผชิญหน้ากันบนเวทีลีกาวันเสาร์นี้ ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

'ผมพูดถึง โมดริช บ่อยครั้ง ผมคิดว่าเขาเป็นนักฟุตบอลในฝัน เขาคือสิ่งที่ผมอยากจะอยู่ในยุคของเขาในฐานะนักเตะ ไม่ว่าเขาจะอายุเท่าไหร่ เขาก็ลุย เขาสัมผัสได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อนที่เขาจะได้บอล'

'เขาอ่านพื้นที่ว่างและเคลื่อนไหวก่อนคนอื่นๆ รวมถึงมีเทคนิคที่ละเอียดอ่อน มันเป็นคุณภาพที่สมบูรณ์แบบเมื่อเวลาผ่านไป แม้ว่าคุณจะต้องนำติดตัวคุณมาจากโรงงาน ในใจของเขา เขาเข้าใจฟุตบอลอยู่แล้ว'


'เขาทำทุกอย่างได้สมบูรณ์แบบ เขาเป็นนักเตะที่ผมชื่นชมมากเพราะผมชอบดูเขา สำหรับผู้คนที่เหมือนผมจะมีความสุขที่ที่นักเตะคุณภาพแบบนี้ มันเป็นเรื่องที่น่ายินดี' เอเตียน กล่าว

เทรนเนอร์ทีมเรือดำน้ำเหลืองยังกล่าวถึงทีมชุดขาวที่ทำได้ดีทั้งรุกและรับว่า 'เมื่อพวกเขาต้องตั้งรับ พวกเขาทำได้ดีมาก มีพื้นที่ที่ยากเล็กน้อยสำหรับพวกเขาในการฟื้นตัวกลับมา แต่ใกล้กับพื้นที่ของพวกเขา พวกเขาป้องกันได้ดีมาก'

'พวกเขารับรู้ถึงสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่เพราะพวกเขาแข็งแกร่ง, รวดเร็ว และฉลาด พวกเขามีนักเตะที่เล่นเกมรุกดีมาก ถ้าพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจ เราจะต้องตั้งใจมากขึ้น เพราะพวกเขาทำประตูได้ทุกเมื่อ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด