:::     :::

ครอบครัวเหยื่อถุยขอร้องสกายอย่าปลด'คาร์ร่า'

วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561
256
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

เดอะ ซัน สื่อจอมขุดคุ้ยของอังกฤษรายงานว่าครอบครัวที่ถูก เจมี่ คาร์ราเกอร์ ถ่มน้ำลายใส่ออกมาร้องขอให้ สกาย สปอร์ตส์ อย่าไล่อดีตกองหลังลิเวอร์พูล ออกจากงาน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเชือด ลิเวอร์พูล 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีแฟนบอลปิศาจแดงที่เห็น 'คาร์ร่า' ขับรถอยู่ข้างๆเลยเปิดกระจกไปแซว

อย่างไรก็ตาม อดีตกองหลังวัย 40 ปี ที่ตอนนี้ไปเป็นนักวิจารณ์ทาง สกาย ปอร์ตส์ ไม่เล่นด้วยและกำลังอยู่ในอารมณ์ขุ่นเคืองได้เปิดกระจกและพ่นน้ำลายมายังรถคู่กรณี ซึ่งในรถมีเด็กอายุ 14 ปีนั่งอยู่ด้วย ซึ่งเหตุการณ์นั้นทำให้เด็กคนดังกล่าวขวัญเสียและร้องไห้ออกมา

โดยทางแฟนบอลที่เปิดกระจกแซวได้ถ่ายภาพเหตุการณ์เอาไว้ด้วย ซึ่งหลังจากถูกเผยแพร่ออกไป คาร์ราเกอร์ ได้ออกมาขอโทษและระบุว่าตอนนั้นตนกำลังหัวเสียอย่างมาก

ล่าสุด เดอะ ซัน ได้ออกมาเปิดเผยว่า ครอบครัวของเด็กอายุ 14 ปี ได้ออกมาร้องขอทาง สกาย สปอร์ตส์ ว่าอย่าปลด คาร์ราเกอร์ และไม่อยากเป็นต้นเหตุให้ใครมาตกงาน

"เราไม่ต้องการให้เขาตกงาน มันไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้น เราแค่ต้องการคำขอโทษและอธิบาย"

"เขาสำนึกผิด ทุกคนผิดพลาดกันได้เพราะเราเป็นมนุษย์ และเขาแสดงความขอโทษอย่างสุดซึ้งมาแล้ว"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด