:::     :::

วอร์เนอร์มองนายเนอร์สเล่นดีพอคว้าชัยเหนือคาวบอยส์

วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566
198
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เฟร็ด วอร์เนอร์ ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์ยอมรับว่า ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส เล่นกันไม่ดีนัก แต่ก็ยังดีพอจะเอาชนะ ดัลลาส คาวบอยส์ ตามเป้าหมาย

เฟร็ด วอร์เนอร์ ไลน์แบ็กเกอร์วัย 26 ปีกล่าวหลังการนำ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส เข้าสู่เกมชิงแชมป์สายเอ็นเอฟซีครั้งที่ 3 ในรอบ 4 ปี หลังการเอาชนะ ดัลลาส คาวบอยส์ 19-12 ในรอบดิวิชันนอลเพลย์ออฟเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า นายเนอร์ส อาจไม่ได้เล่นเกมดีที่สุด แต่ก็ดีพอสำหรับการคว้าชัยชนะ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

'มันบอกว่าเราเป็นทีมที่สมบูรณ์' วอร์เนอร์ กล่าว 'มันต้องใช้ความพยายาม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราต้องหาทางให้ได้ ทีมบุกทำได้อย่างน้อย 30 คะแนนในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ผมบอกทุกคน โดยเฉพาะเกมป้องกันในสัปดาห์นี้ เราไม่สามารถหวังพึ่งพวกเขาได้ 30 คะแนนทุกสัปดาห์'

'ถ้าเราเป็นเกมป้องกันดีที่สุดในลีก เราก็ต้องเล่นแบบนั้น ถึงตอนนั้นเราจะไม่ได้เล่นเกมดีที่สุด แต่เราก็ทำได้ดีพอ'


บร็อค เพอร์ดี้ ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ดราฟท์รอบ 7 ขว้างคอมพลีต 19 จาก 29 ครั้ง ระยะ 214 หลา ไม่มีทัชดาวน์และไม่เสียอินเตอร์เซปน์ แต่ เพอร์ดี้ ขับเคลื่อนทีมบุก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ในช่วงต้นควอเตอร์สุดท้ายด้วยการสร้างไดรฟ์ 10 เพลย์ ระยะ 91 หลา ก่อนรันนิ่งแบ็ก คริสเตียน แม็คแคฟฟรีย์ จะถือบอลทะลวงเอนด์โซนระยะ 2 หลา ซึ่งเพียงพอสำหรับการนำ ซาน ฟรานซิสโก เป็นผู้ชนะเกม

'เราแค่ตื่นเต้นที่เราชนะ' เพอร์ดี้ กล่าวหลังเกม 'ทุกคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง มันเป็นฟุตบอลเพลย์ออฟ มันไม่ง่ายเลย แต่เรากำลังเดินหน้าต่อไป' 

โฟร์ตี้นายเนอร์ส คว้าชัยชนะ 12 เกมติดต่อกันและเตรียมตัวลงเล่นเกมชิงแชมป์สายเอ็นเอฟซีกับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ในวันอาทิตย์นี้ ซึ่งพวกเขาทราบดีว่าจะต้องเล่นให้ดีขึ้นกว่าเดิมเมื่อเผชิญหน้ากับทีมฟิลลี่ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด