:::     :::

ปีเมียนต้ายันฮาแลนด์เป็นเด็กเฮฮา,จริงจังกับงาน

วันพฤหัสบดีที่ 02 กุมภาพันธ์ 2566
161
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราฟาเอล่า ปีเมียนต้า ตัวแทนของ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ เผยว่าดาวยิงนอร์วีเจี้ยนเป็นคนเฮฮา แต่จริงจังกับงานและมีความเป็นมืออาชีพสูง

ราฟาเอล่า ปีเมียนต้า ตัวแทนของ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ดาวยิงของ แมนฯซิตี้ ยืนยันว่าทีมชาตินอร์เวย์เป็นเด็กเฮฮามีอารมณ์ขัน แม้หลายคนจะมองว่าเป็นพวกขวานผ่าซากและบางคนมองว่ามันไม่สุภาพก็ตาม จากการเปิดเผยกับ 'เดียรีโอ อาส' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

'มันเป็นไปไม่ได้ที่จะนึกถึงเขาแล้วไม่ยิ้ม เขาเป็นเด็กเฮฮา เราสองคนมองหน้ากันและเริ่มหัวเราะ มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเป็นอีกแง่มุมหนึ่งของเขา อีกด้านหนึ่งคือเขามีความเป็นมืออาชีพสูงและจริงจังกับงานของเขา'

'ฉันพบเขาที่บ้านเขาเมื่อเร็วๆนี้ ฉันนำรายงานจากโซเชียลเน็ตเวิร์คของเขามามอบให้เขา จากทั้งหมด 84 หน้า เขาไม่ต้องการไฮไลท์ เขาต้องการอ่านมันทั้งหมด หลังจากผ่านไปราว 3 ชั่วโมงโดยไม่ได้ลุกขึ้น เมื่อศึกษาเขา จู่ๆเขาก็พูดว่า 'ผมหิวแล้ว เมื่อไหร่จะให้ผมทานอะไรบ้าง' โดย ก็อด เออร์ลิ่ง, คุณอยู่บ้าน จะทานเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ! เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ทุ่มเทสุดๆ' ปีเมียนต้า เผยถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด