:::     :::

ซีกเลอร์เผยเร้ดเดอร์สพร้อมเจรจาเทรดคาร์

วันเสาร์ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2566
162
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเร็ค คาร์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีเปิดกว้างสำหรับอนาคตของตนเองหลัง ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส เตรียมเจรจากับคู่ค้าที่สนใจจอมทัพประสบการณ์

เดฟ ซีกเลอร์ ผู้จัดการทั่วไปของ ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส เปิดเผยว่าทีมโจรสลัดดำพร้อมเจรจาเทรด ดีเร็ค คาร์ ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ หลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีเล่นกับแฟรนไชส์มา 9 ซีซั่น ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

คาร์ ถูกถอดออกจากตำแหน่งตัวจริงใน 2 เกมสุดท้ายของช่วงฤดูกาลปกติซีซั่น 2022 ซึ่งเป็นการเริ่มต้นการวางรากฐานสำหรับการจากไปของควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปี ซึ่งถูกคาดหมายว่าจะมีการเจรจาเทรดในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ก่อน ซีกเลอร์ จะเผยว่ามันคงใช้เวลาไม่นานสำหรับการเริ่มเจรจาเรื่องธุรกิจ

'ผมคิดว่าสัปดาห์นี้ที่งาน ซีเนียร์ โบวล์ แน่นอนว่าทุกคนมาที่นี่ นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้พูดคุยกัน' ซีกเลอร์ กล่าว 'จะต้องมีคนที่สนใจในตัว ดีเร็ค คาร์ ไม่ต้องสงสัยเลย เขาเป็นนักฟุตบอลที่ดีในลีกนี้มาระยะหนึ่งแล้ว อย่างที่ผมพูด เขาเป็นคนมหัศจรรย์ และเราจะมาดูกันว่ามันจะไปทางไหน'

คาร์ เป็นฟุตบอลที่ดีจากการยืนยันของ ซีกเลอร์ แต่เขายังไม่ดีพอสำหรับแผนงานระยะยาวของ เร้ดเดอร์ส ไม่ว่าจะเป็นการขาดความคงเส้นคงวาหรือไม่เหมาะกับแผนของหัวหน้าโค้ช จอช แม็คแดเนียลส์ ซึ่งควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีไม่มีความก้าวหน้าในการร่วมงานกันปีแรกในซีซั่น 2022

ควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปี มีเรตติ้งต่ำสุดในอาชีพนับตั้งแต่ซีซั่นรุคกี้ปี 2014 แม้ว่าเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยอย่าง เดวอนเท อดัมส์ จะทำผลงานยอดเยี่ยมรับบอล 100 ครั้ง ระยะ 1,516 หลาและทำ 14 ทัชดาวน์ก็ตาม แต่มันยังไม่ดีพอจะช่วยทีมโจรสลัดดำผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ

ขณะที่ แม็คแดเนียลส์ รู้สึกถึงความจำเป็นที่จะมุ่งหน้าไปทิศทางอื่น เขาตัดสินใจส่ง จาร์เร็ตต์ สติดแฮม ออกสตาร์แทน คาร์ ใน 2 เกมสุดท้ายของช่วงฤดูกาลปกติ และเริ่มดำเนินการมองหาตัวแทนของควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปี

'ผมไม่มีเงื่อนไขห้ามเทรด' คาร์ กล่าว 'และจะต้องมีวันที่การันตีเงินที่แน่นอน หรือผมเป็นฟรีเอเจนต์ ดังนั้นผมจะพูดตรงๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมด มีการพูดคุยกับ เดฟ (ซีกเลอร์) และตัวแทนของผม และผม พวกเราจะคิดออก'

'แต่สำหรับผม ผมแค่อดทน ผมจะทำสิ่งดีที่สุดสำหรับตัวเอง ผมจะทำสิ่งดีที่สุดเพื่อครอบครัวของผม และ (ผม) ไม่สนใจว่าเลนส์คืออะไรหรืออะไรทำนองนั้น ผมสามาถเลือกสิ่งนี้หรือทำอย่างนั้นได้ มันสนุกมาที่ได้ทำอะไรที่คุณต้องการในครั้งเดียว'

คาร์ เซ็นสัญญา 3 ปี มูลค่า 120.5 ล้านเหรียญสหรัฐกับ เร้ดเดอร์ส ในช่วงเดือนเมษายนปีที่แล้ว เพื่อรักษาควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีอยู่กับทีมในซีซั่น 2022 ขณะเดียวกัน ลาส เวกัส ก็เตรียมหาทางออกที่จำเป็นไว้เช่นกัน โดยทีมโจรสลัดดำจะมีเงินตายน้อยกว่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของการเคลื่อนไหว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด