:::     :::

เจ้าของทีมอีเกิ้ลส์พร้อมคุยเรื่องสัญญาใหม่กับเฮิร์ตส์

วันพฤหัสบดีที่ 09 กุมภาพันธ์ 2566
214
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ วางแผนพูดคุยเรื่องข้อตกลงใหม่กับ เจเล็น เฮิร์ตส์ หลังเกม 'ซูเปอร์ โบวล์' ครั้งที่ 57 ในวันอาทิตย์นี้

เจฟฟรีย์ ลูรี่ เจ้าของทีม ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ เปิดเผยกับ ซัล เปาลันโตนิโอ ผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าทีมวางแผนการเจรจาเรื่องขยายสัญญากับ เจเล็น เฮิร์ตส์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปีในเร็วๆนี้ ไม่ว่าผลการแข่งขันของเกม 'ซูเปอร์ โบวล์' กับ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ จะลงเอยอย่างไร

เมื่อถูกถามว่าการเจรจากับ เฮิร์ตส์ และตัวแทนของควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปี นิโคล ลินน์ จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อไหร่ ลูรี่ ตอบแบบติดตลกว่า 'แน่นอนไม่ใช่สัปดาห์นี้ เรากำลังมีบิ๊กเกมในวันอาทิตย์'

ลูรี่ แสดงความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของอดีตดราฟท์รอบ 2 คลาส 2020 ซึ่ง อีเกิ้ลส์ ไม่มีข้อกังขาเกี่ยวกับการทำให้ เฮิร์ตส์ เป็นควอร์เตอร์แบ็กของแฟรนไชส์ในอนาคต ด้วยการวางแผนเจรจาเรื่องข้อตกลงระยะยาวที่จะทำให้เขาได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในตำแหน่งของเขา

'ผมไม่คิดว่าเขามีอะไรต้องพิสูจน์ (ในฐานะควอร์เตอร์แบ็กแห่งอนาคต)' ลูรี่ กล่าว 'เขาเป็นควอร์เตอร์แบ็กระดับ เอ็มวีพี เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมของทั้งทีมในสนาม (และ) นอกสนาม เขาอายุ 24 ปี เป็นผู้ใหญ่ที่น่าเหลือเชื่อ และที่สำคัญสุดคือมีแรงผลักดันให้ดีขึ้นไปอีก'

'สิ่งที่เราเห็นในวันนี้ ผมคิดว่าเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของ เจเล็น ชายคนนี้จะโจมตีทุกจุดอ่อนเหมือนที่เขามีตั้งแต่ไฮสคูล (และ) ตั้งแต่มหาวิทยาลัย อนาคตสดใสและน่าตื่นเต้นมากสำหรับพวกเราทุกคน'

เฮิร์ตส์ จะเข้าสู่สัญญารุคกี้ปีสุดท้ายในซีซั่น 2023 โดยมีกำหนดรับเงินมากกว่า 4.4 ล้านเหรียญสหรัฐเพียงเล็กน้อย ซึ่งต่ำกว่าค่าจ้างของ ทายร็อด เทย์เลอร์ แบ็คอัพของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ที่จะทำรายได้สูงสุด 25 ล้านเหรียญสหรัฐในฤดูกาลหน้า แต่ตอนนี้ เฮิร์ตส์ มีสิทธิ์ขยายสัญญาระยะยาวเพื่อทำเงินจำนวนมหาศาล

'เราจะจัดการเรื่องนี้ภายหลัง' เฮิร์ตส์ กล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของ ลูรี่ 'ไปที่นั่นเมื่อเราไปถึงที่นั่น'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด