:::     :::

"ณัฐวุฒิ"ฮีโร่ยู-19เชื่อทีมยังทำได้ดีกว่านี้

วันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561
386
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ณัฐวุฒิ ชูติวัตร กองกลางทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยอมรับว่ายังไม่พอใจฟอร์มตัวเองแม้จะซัดประตูชัยช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะในการแข่งขันฟุตบอล ดูไบ คัพ นัดที่สอง

เกมดังกล่าว จอมทัพจากชลบุรี เอฟซี สวมบทฮีโร่ ยิงประตูชัยช่วยให้ช้างศึก U19 เก็บชัยเหนือ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ U19 1-0

"เกมกับยูเออี ถือว่าน่าพอใจนะครับ เราทำได้ดี" ณัฐวุฒิ กล่าวเริ่ม

"แต่โดยรวมฟอร์มการเล่นของตัวเอง ผมยังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ เพราะผมคิดว่าผมสามารถทำได้ดีกว่านี้ ผมยังไม่สามารถเรียกฟอร์มที่ดีที่สุดออกมา การยิงประตูได้ ผมก็ดีใจเพราะเป็นประตูสำคัญที่ทำให้เราเอาชนะยูเออีได้ด้วย"

"จังหวะยิงประตู ผมเห็นบอลมันเด้งมาเข้าทาง และเหลือบเห็นผู้รักษาประตูเขาออกมาไกล ผมก็เลยลองยิงดู และมันก็เข้า ส่วนท่าดีใจ ผมก็ชอบ เจสซี ลินการ์ด ครับ เพราะเขาเป็นคนมีความพยายามสูง ผมเองก็อยากจะเป็นแบบเขา และสไตล์การเล่น รูปร่างก็คล้ายกันด้วย"

"เกมต่อไปกับอาร์เมเนีย เราก็จะพยายามเอาชนะให้ได้ ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไรก็จะทำให้ดีที่สุด ทัวร์นาเมนต์นี้เราได้อะไรมากมาย เราได้เจอกับทีมจากยุโรป และบิ๊กทีมระดับเอเชีย ที่ต้องยอมรับว่าพวกเขาแข็งแกร่งกว่าอาเซียน ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ก่อนไปแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย"

"แต่เราก็ประมาทไม่ได้ หลังจากนี้กลับไปเราก็ต้องพยายามซ้อมอย่างหนัก เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย"

 ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอล ดูไบ คัพ U19 นัดสุดท้าย พบกับ อาร์เมเนีย U19 ที่สนาม UAE Football Association Pitch ในวันที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 19.15 น. ตามเวลาประเทศไทย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด