:::     :::

สื่อเผยเพเทรียตส์เล็งดราฟท์รูดอล์ฟ

วันเสาร์ที่ 07 เมษายน 2561
451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เมสัน รูดอล์ฟ ควอร์เตอร์แบ็กดาวรุ่งจาก โอคลาโฮม่า สเตท เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายดราฟท์ของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ในช่วงปลายเดือนนี้

นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ยังอยู่ในกระแสว่าเตรียมดราฟท์ควอร์เตอร์แบ็กดาวรุ่งเพื่ออนาคตสำหรับการดราฟท์ในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ล่าสุดมีข่าวว่าเล็งไปที่ เมสัน รูดอล์ฟ ควอร์เตอร์แบ็กฝีมือดีจากมหาวิทยาลัย โอคลาโฮม่า สเตท เพื่อเตรียมสร้างเป็นควอร์เตอร์แบ็กแฟรนไชส์คนต่อไปแทน ทอม เบรดี้ 

เพเทรียตส์ ส่งทีมแมวมองติดตามควอร์เตอร์แบ็กดาวรุ่งในการดราฟท์ช่วงปลายเดือนเมษายนนี้หลายคน ก่อนหน้านี้มีข่าวตามเกาะติด ลาม่าร์ แจ็คสัน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 21 กะรัตของมหาวิทยาลัยหลุยส์วิลล์ ซึ่งเป็นเจ้าของรางวัล'ไฮส์แมน โทรฟี่'คนล่าสุด ก่อนมาถึงคิว รูดอล์ฟ 

นิว อิงแลนด์ มีสิทธิ์ดราฟท์รอบแรก 2 ครั้งอันดับ 23 กับ 31 ซึ่งสื่อหลายสำนักมองว่า เพเทรียตส์ จะเลือกดราฟท์ควอร์เตอร์แบ็กอันดับใดอันดับหนึ่งในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ 

ดราฟท์ปีนี้มีควอร์เตอร์แบ็กดาวรุ่งน่าจับตามองหลายคนทั้ง แซม ดาร์โนลด์, จอช โรเซน, จอช อัลเลน, เบเกอร์ เมย์ฟิลด์, ลามาร์ แจ็คสัน รวมถึง เมสัน รูดอล์ฟ 

รูดอล์ฟ เป็นควอร์เตอร์แบ็กรูปร่างดีสูง 6 ฟุต 3 นิ้ว หนัก 235 ปอนด์ ตามข้อมูลระบุว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 22 กะรัตมีการพัฒนาการเล่นในพ็อคเก็ตได้ดีขึ้นเรื่อยๆ มีการขว้างบอลแม่นยำและพลังแขนดี เขายังมีความเป็นผู้นำและมีแววที่จะพัฒนาเป็นควอร์เตอร์แบ็กที่ดีในอนาคตด้วย 

อย่างไรก็ตาม บิลล์ เบลิชิค หัวหน้าโค้ชเพเทรียตส์เคยมีประสบการณ์ไม่ดีในการดราฟท์ควอร์เตอร์แบ็กผลผลิตจาก โอคลาโฮม่า สเตท ก่อนหน้านี้ หลังเคยดราฟท์ แซ็ค โรบินสัน รอบ 7 เมื่อปี 2010 แต่โรบินสันสอบตกจนถูกปล่อยตัวออกจากทีมในปีเดียวกัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด