:::   04:57 - ผลเซเรีย บี : สเปเซีย เสมอ เวเนเซีย 1-1   :::   04:55 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : โบลตัน แพ้ เวสต์บรอมวิช 0-2   :::   04:52 - ผลลีกเดอซ์ : เลอ อาฟร์ ชนะ เร้ด สตาร์ 1-0, ปารีส แอฟเซ แพ้ แบรสต์ 0-1   :::   04:50 - ผลเซกุนด้า สเปน : กรานาด้า ชนะ เอลเช่ 2-1   :::   04:50 - ผลลา ลีกา : เออิบาร์ ชนะ เอสปันญ่อล 3-0   :::

เพรสค็อตต์รับยากจะหาตัวแทนไบรอันท์

วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2561
150
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

แด็ก เพรสค็อตต์ (หมายเลข 4) ควอร์เตอร์แบ็ก คาวบอยส์ ยอมรับว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่หลังการปล่อยตัว เดซ ไบรอันท์ (หมายเลข 88) ออกจากทีม

แด็ก เพรสค็อตต์ ควอร์เตอร์แบ็ก ดัลลาส คาวบอยส์ ยอมรับว่าการถูกปล่อยตัวของ เดซ ไบรอันท์ เป็นการสูญเสียครั้งสำคัญและเป็นเรื่องยากที่จะหาตัวแทนของปีกนอกวัย 29 ปี 

'มันเป็นข่าวเศร้า เขาเป็นเหมือนพี่ชายของผม'เพรสค็อตต์ กล่าว 

'ถ้าวางเรื่องฟุตบอลไว้ข้างหลังคุณและสิ่งที่เขาหมายถึงผมในฐานะคนๆหนึ่ง สิ่งที่เขาหมายถึงผมในฐานะน้องชาย มันทำใจยากที่เห็นเขาจากไป มันแสดงให้เห็นว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ ทั้งหมดนี้เป็นแรงจูงใจผมและเป็นเรื่องของมุมมองภาพรวม ซึ่งยังคงต้องทำงานกันต่อไป'

'เดซเป็นผู้เล่นชั้นยอดที่ยากมากในการหาใครมาทดแทน เขาเป็นผู้เล่นพรสวรรค์ ดังนั้นเขาคงทำให้เราคิดถึงแน่'

'เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ เขาทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับเรา จากจุดนี้ ผมแน่ใจว่าเราจะหาตัวแทนเขาจากการดราฟท์หรือฟรีเอเจนต์ ใครจะรู้ล่ะ? ผมจะทำหน้าที่ของผมได้ดีขึ้นและจะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผมสามารถทำได้'เพรสค็อตต์กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด