:::   01:52 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : อาร์เมเนีย แพ้ ฟินแลนด์ 0-2   :::   21:48 - ผลฟุตบอลอุ่นเครื่อง : ญี่ปุ่น ชนะ โบลิเวีย 1-0, เกาหลีใต้ ชนะ โคลอมเบีย 2-1   :::

โต๊ะเล็กหญิงไทยเชือดยูเครน5-4ประเดิมสี่เส้าที่อิหร่าน

วันอังคารที่ 17 เมษายน 2561
429
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทยโชว์ฟอร์มเยี่ยม เฉือนเอาชนะยูเครน 4-3 ในศึกสี่เส้าที่อิหร่าน

เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ณ สนาม แฮนด์ซาลูน ในกรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน การแข่งขันฟุตซอลหญิงสี่เส้า เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตซอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย โดย ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติยูเครน

เริ่มเกมมาทั้งสองทีมแลกกันอย่างดุเดือด และแค่นาทีแรกก็ทำได้ทีมละประตู โดยชบาแก้วโต๊ะเล็กได้จาก หทัยชนก เทพคุณ ส่วน ยูเครน ได้จาก บาฟเซเนียค

หลังจากนั้นเป็นไทยที่ทำได้ดีกว่าและมาได้สองประตูรวดในนาทีที่ 4 และ 5 จากการยิงของ สิรัญญา ศรีมะณี และ อรพินท์ แหวนเงิน ตามลำดับ ทำให้ไทยหนีไปเป็น 3-1

แต่ยูเครนก็ไม่ยอมง่ายๆ มาทวงคืนสองประตูเช่นกัน จาก ปาฟเลนโก้ และ เลิมโมเลนโก้ ในนาทีที่ 6 และ 7 ทำให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 3-3

แต่ช่วงท้ายครึ่งแรก เป็นไทยที่เดินหน้าเข้าใส่ และมาได้เพิ่มอีกสองลูก จาก ดาริกา เพียรภายลุน และ จิรประภา นิ่มรัตนสิงห์ ในนาทีที่ 12 และ 19 ทำให้จบครึ่งแรก เป็น ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ที่นำยูเครน อยู่ 5-3

ครึ่งหลัง ยูเครนพยายามบุกอย่างหนักเพื่อทวงประตูคืนและก็ทำเพิ่มได้แค่ลูกเดียวจาก คลิปาเชียฟโก้ ในนาทีที่ 38 และจบเกม เป็นฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ที่เฉือนชนะ ยูเครนไป 5-4

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย จะต้องทำการแข่งขันฟุตซอลสี่เส้าอิหร่าน นัดที่สอง พบกับ ฟุตซอลหญิงทีมชาติอิหร่าน ที่สนาม แฮนด์บอลซาลูน กรุง เตหะราน ประเทศอิหร่าน ในวันที่ 18 เมษายน 2561 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})