:::   15:36 - ทางการปืนตั้งเอเมรี่ผจก.ทีมใหม่   :::   10:30 - เอ็นบีเอ เพล์ออฟ 22 พ.ค. : วอร์ริเออร์ส แพ้ ร็อคเก็ตส์ 92-95 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#2 : เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น ลีก เอิง ฝรั่งเศส > อฌักซิโอ้ (สนามกลาง) - ตูลูส : จูิปแลร์ลีก เบลเยียม ยูโรปา ลีก เพลย์ออฟ > ซูลเต้ วาเรเกม - โลเคอเรน   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#1 : ออลสเวนส์คาน สวีเดน > นอร์โคปิ้ง - ซุนด์สวาลล์, ฮัคเก้น - เอไอเค โซลน่า, ออสเตอร์ซุนด์ - ซิริอุส   :::

'มู'เตรียมเสริมทีมงานแต่ไม่ใช่ตำแหน่งผู้ช่วย

วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561
1,904
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่าตนกำลังจะมองหาการดึงทีมงานคนใหม่เข้ามาเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน แต่ก็เน้นว่าไม่ใช่ในตำแหน่งผู้ช่วยแน่นอน

รุย ฟาเรีย มือขวาของ มูรินโญ่ ที่ทำงานร่วมกันมานานกว่า 17 ปี เพิ่งประกาศอำลาตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้เชื่อกันว่านายใหญ่ชาวโปรตุเกสกำลังจะมองหาคนที่มีฝีมือเข้ามาทำงานร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม มูรินโญ่ เผยว่า ตนเองจะไม่ตั้งตำแหน่งมือขวาคนใหม่และจะปรับการทำงานของทีมงานตนเอง รวมไปถึงรอเวลาให้ ไมเคิ่ล คาร์ริค พร้อมแล้วค่อยดันมาเป็นผู้ช่วย

ทั้งนี้ นายใหญ่แห่ง โอลด์ แทรฟฟอร์ด ก็เผยต่อด้วยตนคงดึงทีมงานใหม่เข้ามาซึ่งจะเน้นในเรื่องแท็คติคและคนที่ดูแลสภาพร่างกายนักเตะ

"ผมกำลังจะเพิ่มศักยภาพทีมงานของผมในเรื่องการยกระดับของสมรรถภาพทางร่างกายและในส่วนของการทำงานด้าน
แท็คติค ดังนั้นผมกำลังจะดึงใครสักคนเข้ามา"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด