:::   15:36 - ทางการปืนตั้งเอเมรี่ผจก.ทีมใหม่   :::   10:30 - เอ็นบีเอ เพล์ออฟ 22 พ.ค. : วอร์ริเออร์ส แพ้ ร็อคเก็ตส์ 92-95 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#2 : เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น ลีก เอิง ฝรั่งเศส > อฌักซิโอ้ (สนามกลาง) - ตูลูส : จูิปแลร์ลีก เบลเยียม ยูโรปา ลีก เพลย์ออฟ > ซูลเต้ วาเรเกม - โลเคอเรน   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#1 : ออลสเวนส์คาน สวีเดน > นอร์โคปิ้ง - ซุนด์สวาลล์, ฮัคเก้น - เอไอเค โซลน่า, ออสเตอร์ซุนด์ - ซิริอุส   :::

ศาลสูงไฟเขียวแทงกีฬาถูกกฎหมายทุกรัฐ

วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561
357
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ศาลสูงสหรัฐฯ มีการพิจารณากฎหมายเปิดพนันกีฬาอย่างถูกต้องในทุกรัฐของประเทศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ผลปรากฎว่าผ่านความเห็นนชอบด้วยเสียงข้างมาก ซึ่งจะทำให้ธุรกิจแทงกีฬาไม่จำกัดแค่ใน ลาส เวกัส อีกต่อไป

รายงานจาก 'อีเอสพีเอ็น' ระบุว่าผู้พิพากษา 6-3 เสียง ลงความเห็นให้สามารถแทงกีฬาทั้งระดับอาชีพ และสมัครเล่นได้ในทุกรัฐ หลังจากก่อนนี้กฎหมายเมื่อปี 1992 อนุญาตให้เพียงแต่ใน เนวาด้า เท่านั้น 

แน่นอนว่าเมื่อมีการอนุญาติจากศาลสูงสุด ก็ทำให้บรรดารัฐต่างๆทั่วแดนมะกันหวังรายได้จากส่วนนี้ โดยมี นิว เจอร์ซี่ย์ ชงเรื่องขอเปิดโต๊ะอย่างเป็นล่ำ เป็นสันเจ้าแรก นอกจากนั้นก็มี เดลาแวร์, มิสซิสซิปปี้, นิวยอร์ก, เพนซิลวาเนีย และ เวสต์ เวอร์จิเนีย เร่งเครื่องเพื่อไม่ให้ตกขบวน  


การแทงพนันกีฬาจะกลายเป็นเรื่องถูกกฎหมายทั่วประเทศสหรัฐฯ

ตลอด 26 ปีที่ผ่านมา รัฐเนวาด้า มีรายได้จากการเป็นบ่อนรับแทงพนันกีฬาเพียงเจ้าเดียวอย่างมหาศาล นับเฉพาะปี 2017 แค่ร้าน 'เนวาด้า สปอร์ตบุ้กส์' เจ้าเดียวก็ฟันไปถึง 4.8 พันล้านเหรียญ สหรัฐฯ  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด