:::   15:36 - ทางการปืนตั้งเอเมรี่ผจก.ทีมใหม่   :::   10:30 - เอ็นบีเอ เพล์ออฟ 22 พ.ค. : วอร์ริเออร์ส แพ้ ร็อคเก็ตส์ 92-95 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#2 : เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น ลีก เอิง ฝรั่งเศส > อฌักซิโอ้ (สนามกลาง) - ตูลูส : จูิปแลร์ลีก เบลเยียม ยูโรปา ลีก เพลย์ออฟ > ซูลเต้ วาเรเกม - โลเคอเรน   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#1 : ออลสเวนส์คาน สวีเดน > นอร์โคปิ้ง - ซุนด์สวาลล์, ฮัคเก้น - เอไอเค โซลน่า, ออสเตอร์ซุนด์ - ซิริอุส   :::

ปาเยตเตือนเพื่อนโอแอ็มชี้กรีซมันน์สุดอันตราย

วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561
99
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ดิมิทรี ปาเยต เพลย์เมกเกอร์โอลิมปิก มาร์กเซย ย้ำเพื่อนร่วมทีมให้ระวัง อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งให้ดีเพราะเป็นนักเตะที่อันตรายทั้งการยิงประตูและสร้างสรรค์เกม

ปาเยต รู้ซึ้งถึงฝีเท้าของ กรีซมันน์ เป็นอย่างดีหลังเล่นด้วยกันบ่อยครั้งในทีมชาติฝรั่งเศสและเกือบพาทีมได้แชมป์ยูโร 2016 ที่บ้านเกิดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก่อนกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศยูโรปา ลีก แต่ว่าในฐานะคู่แข่งที่อยู่คนละทีม 

ปาเยต กล่าวว่า "กรีซมันน์ คือคีย์แมนของแอต.มาดริด เขาทำประตูได้และสามารถสร้างสรรค์โอกาสให้กับทีม เป็นนักเตะในแบบที่สร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นได้ด้วยตัวคนเดียว ดังนั้นเราจึงต้องจับตาดูเขาชนิดต้องไม่ให้คลาดสายตา"

จอมทัพโอแอ็มยังกล่าวถึงคุณภาพของคู่แข่งในรอบชิงชนะเลิศว่า "แอต.มาดริด เป็นทีมที่มีประสบการณ์ แต่เราก็ศึกษาพวกเขามาอย่างดี เรารู้ว่าจะต้องเล่นอย่างไร เราอาจไม่ได้เล่นเกมที่สวยงามตามที่คิดไว้ แต่นั่นคือสิ่งที่เราต้องทำเพื่อเป้าหมายที่สำคัญกว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เราต้องทำประตูให้ได้มากกว่าพวกเขาอย่างน้อย 1 ประตู"


คุ้นเคยกันอย่างดีในนามทีมชาติ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด