:::     :::

เซอร์แม่นหนุนธอมัสควรได้เงินที่ต้องการ

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561
312
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ริชาร์ด เซอร์แม่น ตัวคุมปีกดาวดังของ โฟร์ตี้นายเนอร์ส หนุนเพื่อนเก่า เอิร์ล ธอมัส ว่าสมควรจะได้เงินที่ต้องการจาก ซีฮอร์คส์

ริชาร์ด เซอร์แม่น อดีตตัวคุมปีก ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ออกโรงหนุนเพื่อนเก่า เอิร์ล ธอมัส เซฟตี้ดาวเด่นของทีมเหยี่ยวทะเลสมควรได้รับค่าจ้างตามข้อเรียกร้อง ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

เซอร์แม่น คอร์เนอร์แบ็กวัย 30 กะรัตเล่นอยู่กับ ซีฮอร์คส์ มาตั้งแต่ปี 2011 ยุค'ลีเจี้ยน ออฟ บูม'ร่วมกับ เอิร์ล ธอมัส และผู้เล่นดาวดังรายอื่น ก่อนจะแยกย้ายกันไปเส้นทางของตนเอง ซึ่งเซอร์แม่นเพิ่งเซ็นสัญญา 3 ปีมูลค่า 39 ล้านเหรียญกับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา 

'ผมคิดว่า เอิร์ล ธอมัส สมควรได้รับเงินที่เขาต้องการ'เซอร์แม่นกล่าวถึงเซฟตี้วัย 29 ที่เล่นกับ ซีฮอร์คส์ มาตั้งแต่ปี 2010 'ผมคิดว่าเขาสมควรได้รับการชดเชยสำหรับการเป็นเซฟตี้ระดับท็อปของลีก ส่วนซีแอตเทิ่ลจะทำหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับพวกเขาแล้วล่ะ'

ธอมัส ยังมีปัญหาในการเจรจาเรื่องสัญญากับ ซีฮอร์คส์ หลังฉบับปัจจุบันเหลืออีกเพียงปีเดียว แม้ว่าทีมเหยี่ยวทะเลจะต้องการทำสัญญาระยะยาวกับ ธอมัส ก็ตาม แต่ยังเกี่ยงเรื่องค่าจ้างที่แฟรนไชส์ไม่พร้อมจ่ายตามข้อเรียกร้องของผู้เล่น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด