:::   04:39 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สเปน ชนะ นอร์เวย์ 2-1, อิตาลี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0, บอสเนีย ชนะ อาร์เมเนีย 2-1, ลิกเตนสไตน์ แพ้ กรีซ 0-2   :::   01:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวีเดน ชนะ โรมาเนีย 2-1, มอลตา ชนะ หมู่เกาะแฟโร 2-1, ยิบรอลตาร์ แพ้ ไอร์แลนด์ 0-1   :::   01:55 - ผลกระชับมิตร : บราซิล เสมอ ปานามา 1-1   :::   01:50 - ผลเซกุนด้า สเปน : ลูโก้ แพ้ อัลบาเซเต้ 0-3, เอลเช่ ชนะ อัลกอร์กอน 3-1   :::   22:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : จอร์เจีย แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ 0-2   :::

หมีตกลงฮุนไดเซ็นสปอนเซอร์แขนเสื้อถึงปี2021

วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561
312
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

แอตเลติโก มาดริด จับมือกับ ฮุนได มอเตอร์ รถยนต์จากเกาหลีใต้เป็นสปอนเซอร์แปะโลโก้แขนเสื้อซ้าย

แอตเลติโก มาดริด และ ฮุนได บริษัทรถยนต์จากเกาหลีใต้บรรลุข้อตกลงในการสนับสนุนทีมตราหมีในฐานะสปอนเซอร์สโมสรไปจนถึงปี 2021 โดยติดโลโก้'ฮุนได มอเตอร์'ที่แขนเสื้อแข่งด้านซ้ายของทีมชายและทีมหญิงของทีมตราหมี ตามรายงานข่าวจาก'มุนโด้เดปอร์ติโบ'เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

'มันเป็นข้อตกลงที่ยอดเยี่ยม ฮุนไดเป็นแบรนด์ที่มีความสำคัญทั่วโลก แอตเลติโก มาดริด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำในทุกบริษัทที่มีผลงานยอดเยี่ยม ในกรณีนี้ฮุนไดสำหรับเราคือยานพาหนะที่ยอดเยี่ยมในการเปิดตัวที่ยอดเยี่ยมและเป็นฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่'เอ็นรีเก้ เซเรโซ่ ประธานสโมสร แอตเลติโก มาดริด เผย

ขณะที่ เลโอโปลโด้ ซาตรูสเตกี ผู้อำนวยการทั่วไปของ ฮุนได สาขาสเปนกล่าวเสริมว่า'ฮุนไดเป็นแบรนด์ที่ขึ้นอยู่กับความพยายามและการทำงาน ในระยะเวลาสั้นจนกลายเป็นผู้ผลิตอันดับ 5 ของโลก และ แอตเลติโก มาดริด เป็นที่ทราบดีอยู่แล้วว่าเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมานานหลายปี'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด