:::   04:39 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สเปน ชนะ นอร์เวย์ 2-1, อิตาลี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0, บอสเนีย ชนะ อาร์เมเนีย 2-1, ลิกเตนสไตน์ แพ้ กรีซ 0-2   :::   01:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวีเดน ชนะ โรมาเนีย 2-1, มอลตา ชนะ หมู่เกาะแฟโร 2-1, ยิบรอลตาร์ แพ้ ไอร์แลนด์ 0-1   :::   01:55 - ผลกระชับมิตร : บราซิล เสมอ ปานามา 1-1   :::   01:50 - ผลเซกุนด้า สเปน : ลูโก้ แพ้ อัลบาเซเต้ 0-3, เอลเช่ ชนะ อัลกอร์กอน 3-1   :::   22:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : จอร์เจีย แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ 0-2   :::

ปิซซี่ลั่นไม่มีกลัวหวังล้มเจ้าภาพ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561
232
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ฮวน อันโตนิโอ ปิซซี่ เทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์หวังนำซาอุดิอาระเบียล้มเจ้าภาพรัสเซียในเกมเปิดสนามฟุตบอลโลกวันพฤหัสฯนี้เช่นกัน

ฮวน อันโตนิโอ ปิซซี่ เทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์ของ ซาอุดิอาระเบีย ซึ่งจะลงเตะเปิดสนามฟุตบอลโลกกับเจ้าภาพ รัสเซีย ในวันพฤหัสฯนี้ยืนยันว่าทีมเศรษฐีน้ำมันไม่รู้สึกหวั่นเกรงทีมหมีขาวแม้แต่น้อย 

'เราพร้อมแล้ว เราไม่มีความกลัว'ปิซซี่คุย

'เป้าหมายของเราคือการเอาชนะรัสเซีย เราต้องการวัดทีมของเรากับทีมที่ดีที่สุดในโลก'

ขณะที่ โอซาม่า ฮอว์ซาวี่ กัปตันทีมเศรษฐีน้ำมันกล่าวเสริมว่า'ผมไม่คิดว่าเราจะโฟกัสไปที่เกมกระชับมิตรของพวกเรา สิ่งสำคัญคือเกมในวันพรุ่งนี้เพราะเกมฟุตบอลโลกเป็นสิ่งพิเศษมากและเราต้องการเล่นด้วยฟอร์มดีที่สุดของเราและเราจะคว้าชัยชนะ'

ส่วน ยาห์ย่า อัล เชห์รี่ กล่าวเพิ่มเติมว่า'เรายังมีเวลาศึกษาเกมของรัสเซีย เหนือสิ่งอื่นใดคือเราต้องโฟกัสกับเกมของเราเอง ผมหวังว่า เราจะเอาชนะรัสเซียได้'

'ผมคิดว่าเกมกับรัสเซียจะเป็นเกมที่ยากมาก รัสเซียเป็นทีมที่ดีมีนักเตะชั้นยอดหลายคน พวกเขาเป็นหนึ่งเดียวและแข็งแรงโดยเฉพาะในแนวรับ' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด