:::   01:25 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : เซอร์เบีย แพ้ ออสเตรีย 0-2   :::   00:51 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : จีน เสมอ สเปน 0-0, แอฟริกาใต้ แพ้ เยอรมัน 0-4   :::

เอเย่นต์เผยมาร์กซิยาลอยากย้ายหนีผี

วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561
3,899
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอเย่นต์ของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล แนวรุก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาระบุว่าลูกค้าของตนอยากย้ายออกจากทีมหลังจากต้องตกเป็นตัวสำรองในฤดูกาลที่ผ่านมา

นักเตะวัย 22 ปี ย้ายจาก โมนาโก ในฝรั่งเศส มาร่วมถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในปี 2015 ด้วยค่าตัวราว 60 ล้านยูโร แม้ว่าช่วงแรกจะทำผลงานได้ดีแต่ฤดูกาลที่ผ่านมากลับประสบปัญหาในเรื่องผลงานและเป็นสำรองเสียส่วนใหญ่

โดยล่าสุด เอเย่นต์นักเตะอย่าง ฟิลิปป์ ล็อมโบลี่ย์ ระบุว่านักเตะในความดูแลคนนี้อยากย้ายออกจากทีมผีแดงโดยเร็วที่สุด

"หลังจากคิดอย่างถี่ถ้วนถึงความเป็นไปได้ทั้งหมด อ็องโตนี่ ได้ตัดสินใจว่าเขาอยากย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เอเย่นต์คนดังกล่าวเผยผ่าน อาร์แอ็มเซ สปอร์

"มีหลากหลายเหตุผล ตอนนี้มันเป็นเร็วที่จะพูดถึง อ็องโตนี่ จะอธิบายเรื่องต่างๆภายหลังจากนี้"

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการขยายสัญญากับเขาและไม่ต้องการปล่อยนักเตะออกไป แต่เราไม่สามารถตกลงสัญญาหลังจากการพูดคุยนานหลายเดือน"

"ถ้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่ทรงพลังในโลก แต่ไม่สามารถตกลงสัญญาได้หลังจาก 8 เดือน มันหมายความว่าพวกเขาไม่ได้พิจารณาอย่างจริงจังว่าเขาเป็นนักเตะคนสำคัญ"

"มันเป็นการตัดสินที่เราพิจารณาอย่างระมัดระวัง ในเวลาเดียวกันมันชัดเจนว่าเขามีสัญญา ดังนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสในขั้นตอนสุดท้ายและเราเคารพการตัดสินใจของสโมสร"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด