:::   03:57 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : ฝรั่งเศส ชนะ ไนจีเรีย 1-0, เกาหลีใต้ แพ้ นอร์เวย์ 1-2, จีน เสมอ สเปน 0-0, แอฟริกาใต้ แพ้ เยอรมัน 0-4   :::   03:51 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : เยอรมัน ชนะ เดนมาร์ก 3-1, เซอร์เบีย แพ้ ออสเตรีย 0-2   :::

นักข่าวอาวุโสมาร์ก้าจวกเปเรซกับจูเลนทรยศประเทศ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561
2,425
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โฆเซ่ มาเรีย การ์เซีย นักข่าวอาวุโสมาร์ก้าด่า ฟลอเรนติโน่ เปเรซ กับ จูเลน โลเปเตกี ว่าเป็นพวกทรยศประเทศชาติผ่านรายงานของ'ราดีโอ มาร์ก้า'

กลายเป็นประเด็นระดับชาติไปแล้วหลัง เรอัล มาดริด ล้วงลูกดูดเทรนเนอร์ทีมชาติสเปนมาเป็นของตนเองก่อนหน้าทัพกระทิงจะลงเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายนัดแรกกับโปรตุเกสเพียง 2 วันทำให้ทั้ง ฟลอเรนติโน่ เปเรซ กับ จูเลน โลเปเตกี ตกเป็นจำเลยสังคม โดยเฉพาะ โฆเซ่ มาเรีย การ์เซีย ผู้สื่อข่าวอาวุโสถึงกับด่ากราดว่าเป็นพวกทรยศประเทศชาติออกรายการของสถานีวิทยุ'ราดีโอ มาร์ก้า'เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

'มันเหมือนการตบหน้า, ไม่ซื่อสัตย์และการกินรวบ เรากำลังไปฟุตบอลโลกด้วยแรงบันดาลใจและผ่านรอบคัดเลือกมาด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและทุกอย่างล่มสลายลงโดยความไม่ซื่อสัตย์และความเห็นแก่ตัวของ จูเลน โลเปเตกี และความเป็นตัวตนของ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ เขาทำให้ เรอัล มาดริด ถูกคนชิงชังมากขึ้น'

'โลเปเตกีเป็นเพื่อนผม แต่ผมรู้สึกผิดหวัง ผมไม่อยากเจอหน้าจูเลนเพราะเขาคงมองไม่เห็นหัวคนอื่น เขาคงไม่มีปัญหาเรื่องเงิน มันเป็นสัญญาที่ดี ถ้าเขาไปมาดริด แต่มันไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงิน ผู้ชายสองคนนี้ ฟลอเรนติโน่ และ โลเปเตกี เป็นพวกทรยศประเทศชาติ'โฆเซ่ มาเรีย การ์เซีย ร่ายยาว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด