:::     :::

"ณัฐวุฒิ"ลั่นยู-19พร้อมชนหม่องตัดเชือกชิงแชมป์อาเซียน

วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561
615
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ณัฐวุฒิ ชูติวัตร เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เผยว่าตอนนี้ทีมพร้อมเจอ เมียนมา ในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2018 เพื่อเดินหน้าป้องกันแชมป์

ที่สนามซ้อม ภายในบริเวณ PT Surabaya Industrial Estate Rungkut เมืองสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้ให้นักเตะลงฝึกซ้อมเบาๆ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และให้นักเตะบางส่วนฝึกซ้อมการเข้าทำประตู ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที จึงแล้วเสร็จ

โดย ณัฐวุฒิ ชูติวัตร กล่าวว่า “ดีใจครับที่สามารถปลดล็อคยิงประตูแรกได้ มันช่วยให้ผมคลายความกดดันครับ เพราะเกมก่อนหน้านี้ผมเคยพลาดจังหวะทำประตูง่ายๆ ซึ่งประตูนี้มันช่วยให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น”

“ตอนนี้ระบบทีม สปิริตในทีมดีมากครับ ทุกคนเป็นทีมเดียวกัน ในสนามไม่มีการด่ากัน มีแต่ให้กำลังใจ ช่วยกันเล่นฟุตบอลเพื่อทีมชาติไทยของเรา เกมในรอบรองชนะเลิศเราพร้อมเจอทุกทีมครับ”

“การแข่งขันมันยากขึ้นแน่นอน เพราะทุกทีมดูเล่นเป็นระบบและมีการพัฒนามากขึ้น แต่ถ้าเราช่วยกันเล่นเหมือนนัดที่ผ่านมา ผมมั่นใจว่าเราจะสามารถป้องกันแชมป์ได้อย่างแน่นอนครับ” จอมทัพจาก ชลบุรี เอฟซี กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบรองชนะเลิศ ทีมชาติไทย จะเข้าไปพบ เมียนมา ในวันที่ 12 กรกฏาคม 2561 ที่สนามเกโลรา เดลตา สเตเดียม เวลา 15.30 น.


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด