:::   04:38 - ผลกระชับมิตร : สเปน ชนะ บอสเนีย 1-0   :::   04:36 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ซี : กรีซ แพ้ เอสโตเนีย 0-1, ฮังการี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0   :::   04:35 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ เบลเยียม 5-2, อังกฤษ ชนะ โครเอเชีย 2-1   :::   01:53 - ผลเซกุนด้า สเปน : อัลกอร์กอน ชนะ เอลเช่ 1-0, อัลบาเซเต้ ชนะ ลูโก้ 1-0, กอร์โดบา แพ้ กาดีซ 1-3, นูมานเซีย แพ้ ราโย มาฆาดาออนด้า 1-2   :::   01:53 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก บี : ไอร์แลนด์เหนือ แพ้ ออสเตรีย 1-2   :::

อาสอ้างแหล่งข่าวเผยซามปาโอลี่จ่อลาฟ้าขาว

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561
261
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

อาส สื่อดังของสเปน รายงานว่า ฮอร์เค่ ซามปาโอลี่ กำลังจะพิจารณาเรื่องการแยกทางกับทีมชาติอาร์เจนติน่าในเร็วๆนี้

จากผลงานที่ไม่ดีในศึกฟุตบอลโลก 2018 หลังจากพาทีมฟ้าขาวไปได้ไกลเพียงแค่รอบ 16 ทีมเท่านั้น ทำให้บรรดาแฟนบอลและสื่อในประเทศต่างรุมวิจารณ์ผลงานที่ออกมาอย่างหนัก

รวมไปถึงทางสหพันธ์ฟุตบอลอาร์เจนติน่า ที่ได้ปรึกษาหารือก่อนจะลดระดับให้กุนซือวัย 58 ปี ลงไปทำหน้าที่คุมทีมรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ซึ่งจะเดินทางไปเล่นรายการ ลาซูเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ สเปน 

อย่างไรก็ตาม อาส ได้อ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดในทีมชาติ โดยระบุว่า ซามปาโอลี่ ไม่ประสงค์ที่จะทำหน้าที่ดังกล่าวและกำลังจะพิจารณาถึงการแยกทางกับทีมฟ้าขาว ซึ่งจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด