:::   20:56 - ผลลีกาสอง เยอรมัน : ไฮเดนไฮม์ เสมอ ฮัมบูร์ก 2-2, ดุ๊ยส์บวร์ก แพ้ อูนิโอน เบอร์ลิน 2-3, ซังต์ เพาลี แพ้ เอา 1-2, อิงโกลสตัดท์ ชนะ โบคุ่ม 2-1   :::   20:50 - ผลลา ลีกา : เซลต้า บีโก้ แพ้ เลบันเต้ 1-4   :::

ดาลิชยกย่องลูกทีมสู้เพื่อประวัติศาสตร์โครเอเชีย

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561
499
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ซลัตโก้ ดาลิช กับทัพนักเตะโครแอตชุดนี้ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้โครเอเชียหลังทะยานเข้าชิงชนะเลิศของศึกฟุตบอลโลกครั้งแรก

ซลัตโก้ ดาลิช เทรนเนอร์ทีมชาติโครเอเชียกล่าวยกย่องและยินดีกับลูกทีมที่ร่วมแรงร่วมใจกันฟันฝ่าอุปสรรคจนผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของศึกฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์หลังเอาชนะ อังกฤษ 2-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษของรอบตัดเชือกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

'เราสมควรกับสิ่งนี้ ขอแสดงความยินดีกับผู้เล่นทุกคน นี่เป็นความยอดเยี่ยมที่พวกเขาทำในสนาม สิ่งที่พวกเขาทำในวันนี้ นี่เป็นเรื่องมหัศจรรย์ พวกเขาวิ่งอย่างไร พวกเขาสู้อย่างไร นี่เป็นสิ่งที่ไม่มีใครเคยเห็น'

'นี่คือประวัติศาสตร์ ขอบคุณทุกคนที่อยู่กับพวกเรา แฟนๆทุกคนในโครเอเชีย, บอสเนีย และ เฮอร์เซโกวีน่า และ ทั่วโลก เรายังไม่ได้พูดคำพูดสุดท้ายของเรา ยังคงมีเกมอีกหนึ่งนัด พระเจ้าคงจะยินดีที่เราจะเป็นแชมป์โลก'ดาลิช กล่าวหลังนำทัพโครแอตทะลุเข้าชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกครั้งประวัติศาสตร์ทั้งที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกของ ฟีฟ่า และ ยูฟ่า เมื่อปี 1993


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด